MT POP trình diễn ra sao tại 'Đây chính là nhảy đường phố 4'?

Màn trình diễn chính thức của MT POP chưa lên sóng nhưng qua vài phân đoạn trong tập 1, khán giả đang rất ủng hộ tuyển thủ Việt Nam.

Sau nhiều tháng chờ đợi, tập đầu tiên của Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4 đã lên sóng. Là một trong 2 tuyển thủ Việt Nam tham gia cuộc thi này, MT POP nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Ngay từ khi chưa lên sóng, nhiều người đã chờ đợi sự xuất hiện của MT POP trong chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo đình đám này. Và không làm mọi người thất vọng, anh đã có những màn thể hiện ấn tượng ở chương trình.

Từ phần trình diễn mở màn, MT POP đã thể hiện hết mình để bản thân không bị lọt thỏm giữa những dancer quốc tế khác. Cũng nhờ vậy, sự kết hợp của anh và GoGo Brothers cùng các thí sinh khác giúp nhóm đầu tiên có phần mở màn bùng nổ, gây phấn khích cho 4 đội trưởng.

mt pop trinh dien ra sao tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0
MT POP (áo sọc) trong phần trình diễn mở màn.

Khi bốc thăm chia đội, MT POP cũng là một trong số ít vũ công có clip giới thiệu ngắn về thành tích anh đã đạt được. Sau khi MT POP vào team Hạch Hưng Vũ Khí, mọi người đều thốt lên rằng team của đội trưởng Trương Nghệ Hưng năm nay rất "dữ dằn".

mt pop trinh dien ra sao tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

Điều này không nói quá lên bởi khá nhiều "đại thần" đều quy tụ trong đội này, với những tuyển thủ giỏi về Krump, Looking, Popping...

mt pop trinh dien ra sao tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0
MT POP phô diễn kỹ năng Popping.

Trong một bài phỏng vấn với trước khi chương trình lên sóng, MT POP từng bày tỏ mong muốn được về đội của Trương Nghệ Hưng hoặc Vương Nhất Bác bởi cả hai đều thông thạo các thể loại Hip Hop. Về phần Trương Nghệ Hưng, vị đội trưởng này rất thông thạo Krump và yêu thích Popping. "Tôi rất hứng thú với sở trường đó" - MT POP nói.

mt pop trinh dien ra sao tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

MT POP (Nguyễn Vũ Minh Tuấn) sinh năm 1995, là một vũ công từ năm 12 tuổi nên anh không chỉ nhảy Popping mà còn có thể biểu diễn Hip hop, Waacking...

Trước khi tham gia Đây chính là nhảy đường phố 4, MT POP đã có gần 15 năm hoạt động trong giới nhảy Popping, từng tham gia nhiều giải đấu và còn là một giảng viên ở nhiều quốc gia. Hiện tại, anh là thành viên của nhóm nhảy X-Clown Crew.

Xem full tập 1 của Đây chính là nhảy đường phố 4 tại đây.

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h thứ bảy hằng tuần tại đây!

Bùng nổ màn battle đỉnh cao của Vương Nhất Bác - Trương Nghệ Hưng

Vương Nhất Bác so kè nghẹt thở với Trương Nghệ Hưng

Đã mắt với màn đấu vũ đạo của dàn đội trưởng 'Street Dance of China 4'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ