Hamlet Trương trở thành đại sứ chiến dịch cho trẻ em của UNICEF, hé lộ bài hát cực ý nghĩa!

Việc sử dụng chuyên môn để kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn là điều rất đáng khen từ nam nhạc sĩ này.

Mới đây, UNICEF Việt Nam vừa công bố Hamlet Trương sẽ là nhân vật tiếp theo trở thành đại sứ của chiến dịch Blue Heart - Trái Tim Xanh. Ngay sau đó, nam nhạc sĩ này cũng đã bật mí về việc anh sẽ có một sản phẩm âm nhạc nhằm ủng hộ chiến dịch này.

Nam nhạc sĩ chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi rất hân hạnh trở thành KOL tiếp theo tham gia chiến dịch Trái Tim Xanh. Tôi may mắn khi được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ rất hiểu những gì mà tôi mơ ứóc, và tôi hoàn toàn tự do theo đuổi những ước mơ của mình.

Tuy nhiên, tôi biết rằng không phải trẻ em nào ở ngoài kia cũng có được những quyền như vậy, dù trẻ em xứng đáng được lớn lên trong môi trường không có bạo lực về tinh thần và thể xác.

Mọi hình thức bạo lực lên trẻ em đều sẽ để lại những vết thương không thể hàn gắn được về cơ thể và tâm trí".

hamlet truong tro thanh dai su chien dich cho tre em cua unicef he lo bai hat cuc y nghia - anh 0

Ngoài ra, đúng như chuyên môn của mình, Hamlet Trương cũng tiết lộ rằng mình sẽ có 1 bài hát riêng cho dự án này.

Đây là một động thái được nhiều khán giả hưởng ứng sau những vụ việc liên quan đến trẻ em đang được quan tâm đặc biệt tại Việt Nam.

Trước đó, trong vụ việc nam sinh lớp 10 tại Hà Nội tự tử, anh cũng từng lên tiếng nhận định và nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả:

"Không dám trách bất kỳ ai trong câu chuyện, vì chúng mình không ở bên trong. Nhưng ước gì cứ thỉnh thoảng khi thấy bị cuộc đời cuốn cho trôi lăn mất đà hư nhịp, mình nhìn lại mặt người thân của mình và hỏi: liệu con/cha/mẹ… có hạnh phúc không?"

hamlet truong tro thanh dai su chien dich cho tre em cua unicef he lo bai hat cuc y nghia - anh 0

Hamlet Trương sinh ngày 22/9/1988. Anh là nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc và người dẫn chương trình người Việt Nam. Năm 2018, Hamlet Trương phát triển thêm sự nghiệp sáng tác với dòng nhạc Bolero, nhạc mang âm hưởng Dân Ca, trở thành một nhạc sĩ sáng tác đa dạng với nhiều dòng nhạc. Anh có khoảng hơn 200 ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Hamlet Trương bất ngờ "đỡ đầu" một nhóm nhạc nam: bài đầu hát luôn hit "tóp tóp" lời Việt, liệu có bền?

Mẹ Em Nhắc Anh: Orange tỏa sáng với góc nhìn mới về thất tình

Hamlet Trương: "Bậu Ơi Đừng Khóc mãi là kỷ niệm đẹp cùng chị Phi Nhung"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ