Logo VieZ

‘Hải Tú là người viết lời tiếng Anh cho Sơn Tùng M-TP comeback’

Mita|

Nếu được Hải Tú viết lời, hẳn là sản phẩm trở lại của chủ tịch sẽ "mặn" lắm đây!

Thông tin Sơn Tùng M-TP chuẩn bị ra mắt sản phẩm đầu tiên hoàn toàn được viết bằng tiếng Anh đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Sự cố gắng học hỏi tiếng Anh của nam ca sĩ trong thời gian qua thì ai cũng thấy, còn được chứng minh bằng những màn "xổ như gió" hay kết hợp với những cái tên đình đám quốc tế như rapper đình đám Snoop Dogg, người mẫu Madison Beer, Mai Davika,... 

Ấy vậy mà theo một nguồn tin hành lang trước giờ bom tấn ra mắt, Sơn Tùng M-TP lại không đứng ra viết lời cho sản phẩm "full" tiếng Anh lần này.

Người được chủ tịch tin tưởng cho lần comeback quan trọng, không ai khác chính là "nàng thơ" Hải Tú. Từ những buổi cà phê, những câu chuyện phía sau There's No One At All dần dà được hé mở.

hai tu la nguoi viet loi tieng anh cho son tung m tp comeback - anh 0
Hải Tú chính là người hỗ trợ cho Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này?

Ai mà chẳng biết, Sơn Tùng M-TP từ trước tới nay vẫn giỏi trong việc tự sáng tác viết lời, tuy nhiên đó là những sản phẩm thuần tiếng Việt mà mọi người vẫn nghe.

There's No One At All  được nhấn mạnh là sản phẩm mang tính cột mốc bởi là lần đầu tiên chủ nhân hit "Nơi này có anh" hát toàn bộ bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, hẳn chủ tịch cũng phải thực sự thận trọng trong việc viết lời để tránh tình trạng dân mạng soi lỗi ngữ pháp chẳng hạn!

Khả năng tiếng Anh của Hải Tú, dĩ nhiên không phải bàn cãi, cũng đã được khẳng định từ khoảng thời gian học trường quốc tế lẫn năm tháng lăn lộn du học nước ngoài. 

hai tu la nguoi viet loi tieng anh cho son tung m tp comeback - anh 0
Chủ tịch đích thân chở nàng thơ đi Đà Lạt để chụp ảnh cho sản phẩm quảng bá MV mới, việc nhờ viết lời tiếng Anh cho chuẩn chắc cũng dễ lắm đây.

Đồng thời, những thông tin về màn comeback này đều không đến trước khi Thiều Bảo Trâm - tình tin đồn của Sơn Tùng M-TP - cho ra mắt sản phẩm.

Theo thông tin hành lang, Hải Tú và Sơn Tùng M-TP đã được biết trước thông tin MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa ra mắt, và đây là một lời hồi đáp dành cho những thông điệp và sự cài cắm được đưa ra trong MV đó.

Chủ nhân Chúng Ta Của Hiện Tại miêu tả đây sẽ là "ngọn núi tiếp theo cần được chinh phục" và kêu gọi những người hâm mộ hãy "đi cùng trong chuyến hành trình này". Và, Hải Tú liệu có phải là người đầu tiên đi cùng Sơn Tùng M-TP trong chuyến hành trình này?

hai tu la nguoi viet loi tieng anh cho son tung m tp comeback - anh 0
Liệu sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP có vượt qua cái bóng của MV tiền nhiệm bằng sự giúp sức âm thầm của Hải Tú?

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi bật của V-Pop, Sơn Tùng M-TP có lượng fan rất lớn, Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ