Logo VieZ

'Bài này chợ, không hợp với giọng sang'

Mita|

Những nhận định của khán giả dành cho bản cover mới nhất của Trung Quân.

Trung Quân mới đây vừa đăng tải video cover cho ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi - ca khúc chủ đề trong album của producer K-ICM. Đây là một ca khúc từng rất viral trên các nền tảng mạng xã hội và thu hút một lượng lớn khán giả thưởng thức.

Trung Quân dường như đang định hình bản thân là một trong những cái tên nổi bật nhất của V-Pop về mảng hát live.

Cách nam ca sĩ ngân những nguyên âm và đặt để những khoảng lặng cần thiết trong phần trình diễn đang tạo ra dấu ấn của riêng anh ở mỗi sân khấu, và sân khấu này cũng không phải là ngoại lệ.

Nghe cách Trung Quân hát, dễ dàng liên tưởng đến một cái tên khác - Hà Anh Tuấn. Nhưng đương nhiên, kỹ thuật của anh vẫn tốt hơn người đàn anh rất nhiều, đặc biệt là khi những đoạn phiêu và chuyển giọng, đổi vị trí âm thanh của Trung Quân đều rất mượt mà.

bai nay cho khong hop voi giong sang - anh 0
Cách nhả chữ của anh rất... sang

Nhiều người chia sẻ rằng, có cảm giác cách Trung Quân hát giúp ca khúc đó "sang" hơn một bậc. Điều này đến hoàn toàn từ việc nam ca sĩ có cách phát âm, nhả chữ và luyến láy mang tính hàn lâm rất cao.

Đó là điều không phải ai cũng làm được, đòi hỏi rất nhiều sự tập luyện và tư duy xử lý bài hát sao cho thật khéo léo và thú vị.

Trung Quân ngày càng thể hiện cho khán giả thấy được rằng trình độ thanh nhạc của mình đang đạt mức vocalist và có tiềm năng để tiến lên những nấc thang cao hơn.

bai nay cho khong hop voi giong sang - anh 0
Trung Quân đang cho thấy những sự tiến bộ về mặt thanh nhạc của mình.

Tuy vậy, với Ai Mang Cô Đơn Đi, nhiều khán giả cho rằng chất giọng và cách hát của Trung Quân lại không thực sự phù hợp:

- Nhưng bài này chợ quá, không hợp với cách hát sang của Trung Quân.

- Lấn đầu tiên nghe hết bài hát này. Đúng là có câu không có tác giả vô tri, mà chỉ có ca sĩ đơ. Nghe đã lỗ tai gì đâu á.

- Ban nhạc bài này chơi không được hay, mic cũng không ổn. Mỗi giọng Quân gánh còng lưng.

- Ông bảo ông hát giọng đàn ông mà? Đàn ông ai hát tone này? Ông lừa khán giả đúng không?

bai nay cho khong hop voi giong sang - anh 0
Cách Trung Quân phản ứng với những lời khen dành cho mình.

Trung Quân sinh ngày 20/01/1989, Trung Quân nổi lên với 2 lần tham gia Vietnam Idol, Trung Quân có khả năng hát live rất tốt, Trung QUân được nhận định là nâng tầm những bản cover, Trung Quân có một loạt hit về mưa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ