Logo VieZ

Hợp tác cùng producer làm album cho Lady Gaga: Chưa tới lượt Sơn Tùng M-TP là người đầu tiên

Mita|

Không cần phải quá tâng bốc thần tượng, đặc biệt là khi việc hợp tác này cũng không quá mới lạ.

Poster chính thức của There's No One At All vừa được Sơn Tùng M-TP tung ra vào tối ngày 19/4 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ở sản phẩm này, anh sẽ trực tiếp là người đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc, bên cạnh đó là sự xuất hiện của cái tên Chris Gehringer ở vị trí master của ca khúc.

hop tac cung producer lam album cho lady gaga chua toi luot son tung m tp la nguoi dau tien - anh 0
Chris Gehringer xuất hiện trong poster của Sơn Tùng M-TP.

Ông là một sound engineer nổi tiếng từng mix & master cho các album NFR! của Lana Del Rey, Anti của Rihanna , Born This Way của Lady Gaga hay gần đây nhất là Selena Gomez với Rare, và Future Nostalgia của Dua Lipa .

Các dự án mà Chris Gehringer tham gia nhận được nhiều đề cử tại nhiều giải thưởng lớn, bao gồm giải Grammy danh giá.

Nhưng, nếu để nói rằng đây là một bước tiến của âm nhạc Việt Nam như những gì cộng đồng fan hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình đang nói thì e là chưa. Đây cũng không phải lần đầu ông làm việc với một nghệ sĩ Việt Nam.

Trước đó, phiên bản Hoàng (DLX) của Hoàng Thùy Linh được re-mastered bởi chính nhân vật này. Ông cũng là người góp phần giúp album thứ 3 của cô có lượt tiếp cận đông đảo hơn trong mắt khán giả quốc tế.

hop tac cung producer lam album cho lady gaga chua toi luot son tung m tp la nguoi dau tien - anh 0
Album Hoàng phiên bản DLX.

Theo tiết lộ từ Sơn Tùng M-TP, There's No One At All sẽ là sản phẩm âm nhạc bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Chủ nhân Chúng Ta Của Hiện Tại miêu tả đây sẽ là "ngọn núi tiếp theo cần được chinh phục" và kêu gọi những người hâm mộ hãy "đi cùng trong chuyến hành trình này".

Sản phẩm mới của ca sĩ gốc Thái Bình sẽ được ra mắt vào ngày 28/4/2022. Nhiều khán giả cũng kỳ vọng vào sản phẩm do chính nam ca sĩ tự đảm nhận phần sản xuất sau khi Onionn rời M-TP Entertainment.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi bật của V-Pop, Sơn Tùng M-TP có lượng fan rất lớn, Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ