Logo VieZ

Hai người đã yêu nhau rất lâu rồi chia tay, sau đó họ thế nào?

Dạ Ngân|

Tình yêu với thật nhiều điều khó lý giải, đôi khi chỉ vì hết duyên mà chọn dừng lại.

Nghĩ đến Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch, đến cuối cùng Hồ Hạnh Nhi không hề gả cho Huỳnh Tông Trạch – người đã cùng cô yêu đương tám năm. Tôi đã từng cho rằng họ sẽ bên nhau cả đời. Và tôi nghĩ Hồ Hạnh Nhi cũng nghĩ vậy. Năm 2011, trong lễ trao giải Hồ Hạnh Nhi được trao giải Ảnh hậu của TVB, cô ấy khóc nức nở nói với Huỳnh Tông Trạch rằng: “Em biết mình có rất nhiều khuyết điểm, rất khó chiều, nhưng anh cũng có rất nhiều khuyết điểm, cũng khiến người khác khó chịu, vậy thì chúng ta cứ tiếp tục chịu đựng nhau đi.” Khi đó Huỳnh Tông Trạch ngồi bên dưới mỉm cười lẳng lặng ngắm nhìn cô ấy, trong mắt ngập tràn sự dịu dàng.

Huỳnh Tông Trạch có yêu Hồ Hạnh Nhi không? Tôi nghĩ là có, nhưng tình yêu của anh ấy không đủ sâu đậm để anh ấy từ bỏ thói ham chơi bẩm sinh.

Hồ Hạnh Nhi yêu Huỳnh Tông Trạch không? Tôi nghĩ là có, mà còn rất nhiều, yêu tới nỗi mỗi khi Huỳnh Tông Trạch có scandal, cô ấy đều rộng lượng bày tỏ ủng hộ bạn trai mình.

Nhưng chờ đợi một người đàn ông tu tâm dưỡng tính là một chuyện rất khó.

Vì vậy Hồ Hạnh Nhi lựa chọn ra đi, còn rất kiên quyết.

hai nguoi da yeu nhau rat lau roi chia tay sau do ho the nao - anh 0
Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng là một cặp đôi nổi tiếng của showbiz Trung

Sau khi chia tay, Huỳnh Tông Trạch nhiều lần muốn níu kéo và xin tái hợp nhưng Hồ Hạnh Nhi đã không còn quay đầu nữa.

Khi Hồ Hạnh Nhi kết hôn, có người bảo, Huỳnh Tông Trạch à, chỉ cần trong suốt mười hai năm qua anh từng cầu hôn với Hồ Hạnh Nhi, cô ấy cũng sẽ không gả cho người khác.

Sau này Hồ Hạnh Nhi gặp được Lý Thừa Đức, ông chủ quán bar. Vì tính chất công việc, anh ấy thường phải đi kiểm tra các hộp đêm, vậy mà không bao lâu sau khi tin tức nổ ra, Lý Thừa Đức đã chuyển nhượng cổ phần trong tay, còn vì thế mà bất hòa với đối tác. Lý Thừa Đức không muốn bạn gái mất mặt vì những chuyện này, và ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô ấy, cũng không muốn mối quan hệ bị tổn thương bởi những vết nứt vốn có thể tránh khỏi.

hai nguoi da yeu nhau rat lau roi chia tay sau do ho the nao - anh 0
Hồ Hạnh Nhi kết hôn cùng ông xã doanh nhân vào năm 2015

Người yêu bạn sẽ không hứa hẹn hết lần này đến lần khác, sau đó nhiều lần phạm lỗi. Chuyện anh ấy đã hứa thì sẽ nói được làm được.

Trước khi kết hôn, Hồ Hạnh Nhi từng nói “Tôi muốn đi ngắm nhìn thế giới này”.

Sau khi kết hôn, Lý Thừa Đức dừng hết mọi việc trong tay, cùng cô ấy trải qua chuyến du lịch tuần trăng mật dài 57 ngày, anh ấy bảo “Em muốn đi ngắm nhìn thế giới, anh đi cùng em”.

Cuối cùng đính kèm một câu nói Hồ Hạnh Nhi từng nói: “Người yêu cũ và người yêu trước của tôi đều rất tuyệt, một người đào tạo tôi trở thành một người phụ nữ dịu dàng, một người khiến tôi trở thành một người lớn chững chạc, nhưng tôi càng yêu người yêu hiện tại, vì anh ấy khiến tôi hóa thành trẻ con”.

hai nguoi da yeu nhau rat lau roi chia tay sau do ho the nao - anh 0
Sau khi kết hôn, Hồ Hạnh Nhi có cuộc sống viên mãn bên Lý Thừa Đức

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ