Ca sĩ Trung Quốc rút khỏi chương trình sau ồn ào bị tố phụ bạc, bắt cá hai tay

Ồn ào Ngô Diệc Phàm chưa nguội, Cbiz lại đón thêm một đợt drama khác liên quan đến giọng ca xuất thân từ cuộc thi Sing My Song.

Chiiều 12/8, Sina đưa tin Hoắc Tôn - ca sĩ Trung Quốc đang vướng ồn ào phụ bạc, bắt cá hai tay đã rút khỏi chương trình Các anh trai vượt mọi chông gai. Video của nam ca sĩ trong chương trình này cũng bị xóa.

Theo chia sẻ từ ekip, đây là quyết định được đưa ra sau khi hai bên thương lượng với nhau. Netizen cho rằng, Hoắc Tôn "biết khôn mà rút lui" vì nếu vẫn "mặt dày tham gia" hoặc ekip dửng dưng, chương trình sẽ ảnh hưởng nặng nề.

ca si trung quoc rut khoi chuong trinh sau on ao bi to phu bac bat ca hai tay - anh 0
Hoắc Tôn rút khỏi chương trình sau scandal bị bạn gái cũ vạch mặt.

Trước đó, Hoắc Tôn bị bạn gái cũ là Trần Lộ tiết lộ nhiều câu chuyện ồn ào trong thời gian cả hai yêu nhau. Bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm chưa dứt, Cbiz lại xuất hiện scandal của Hoắc Tôn khiến khán giả ngán ngẩm.

Theo lời Trần Lộ, cô và Hoắc Tôn bí mật hẹn hò gần 10 năm qua, từ khi nam ca sĩ chưa là gì trong Cbiz. Năm 2017, cả hai bị chụp lén và cô muốn công khai, thế nhưng Hoắc Tôn từ chối và yêu cầu bạn gái phải xóa toàn bộ hình ảnh, tin nhắn.

ca si trung quoc rut khoi chuong trinh sau on ao bi to phu bac bat ca hai tay - anh 0
Hoắc Tôn và Trần Lộ.

Bị fan của Hoắc Tôn chửi mắng một thời gian, Trần Lộ còn bị bạn trai bạo lực lạnh nên cô quyết định đường ai nấy đi. Đáng nói là sau đó, Trần Lộ phát hiện bạn trai cũng trong lúc yêu cô vẫn nảy sinh quan hệ với nhiều cô gái khác, lên kế hoạch ép cô chia tay. Thông tin này khiến cư dân mạng bức xúc, bênh vực Trần Lộ và "ném đá" Hoắc Tôn.

Nam ca sĩ đã đăng tâm thư xin lỗi nhưng không hề nhắc đến những lời tố cáo từ Trần Lộ. Hoắc Tôn là ca sĩ nổi tiếng Cbiz, xuất thân từ cuộc thi Sing my song 2014. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh sở hữu không ít bản nhạc phim đình đám như Y nhân như mộng, Chi tử vu quy, Cẩm thu lai...

Sau Ngô Diệc Phàm, đến lượt Quán quân Sing My Song Hoắc Tôn bị bạn gái vạch mặt

Ngô Diệc Phàm nói về tình yêu thế nào mà bị Trịnh Sảng phán "không hợp để yêu đương"?

Douban xóa tên Ngô Diệc Phàm khỏi loạt show truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ