Logo VieZ

Nam rapper gây chú ý trong một show hẹn hò khi mang hẳn 4 bài test để tìm hiểu bạn gái

Trần Thư|

Quân Lee - một thí sinh từng chiếm spotlight với vẻ ngoài "siêu phẩm" cùng với chất giọng nam tính của mình tại vòng casting Rap Việt mùa 2.

Nữ chính xuất hiện tại chương trình là nữ ca sĩ Kiều Oanh - Á quân của một cuộc thi âm nhạc trước đó. Đến với chương trình, cô không đặt ra tiêu chuẩn cụ thể về mẫu người bạn trai lý tưởng, bởi với Kiều Oanh quan trọng nhất là sự rung động của trái tim.

nam rapper gay chu y trong mot show hen ho khi mang han 4 bai test de tim hieu ban gai - anh 0
Quân Lee và Kiều Oanh thành đôi tại chương trình.

Cả 3 chàng trai đều sở hữu cho mình những ưu điểm riêng cũng như ngoại hình "cực phẩm". Nhưng Quân Lee có lẽ đã gây ấn tượng khá mạnh với Kiều Oanh và cả hai đã có màn song ca vô cùng ăn ý trên sân khấu. Quân Lee là một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp đến từ Hà Nội. Quân Lee chia sẻ khác chân thành vì cái mà anh ấn tượng ở Kiều Oanh là vì cô ấy rất xinh.

Quân Lee cũng tiết lộ: "Anh không muốn em đi xe ôm mà tài xế là nam", "Anh muốn người yêu luôn hành xử ý tứ, sang trọng". Giải thích bí mật này, Quân Lee chia sẻ anh không phải là người kỹ tính mà là người truyền thống, anh không muốn người yêu bị đánh giá bởi những người xung quanh qua những chi tiết rất nhỏ trong cách đi đứng, ăn uống, nói năng. Là tuýp người luôn muốn hoàn thiện bản thân mình, Kiều Oanh chấp nhận bí mật này và mong muốn tìm hiểu các bí mật lớn hơn của Quân Lee.

Quân Lee mở vali chứa bí mật lớn nhất của mình: "Em muốn yêu anh thì phải vượt qua 4 bài kiểm tra của gia đình anh". Đây cũng là truyền thống trong gia đình Quân Lee. Bí mật này đã khiến Hari Won lập tức thấy "khó thở" khuyên Kiều Oanh "thôi dẹp đi".

Còn nhà văn Trang Hạ thấy hơi phản cảm và cho rằng không phải người Hà Nội nào cũng như vậy. Nhưng sau khi nghe Quân Lee giải thích, thì Ban cố vấn chấp nhận vì hiểu rằng đây là cách để giúp bạn gái hiểu và hòa nhập hơn với gia đình của Quân Lee.

Tại vòng casting Rap Việt mùa 2, Quân Lee cũng đã gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng trầm nam tính cũng như vẻ ngoài điển trai "siêu phẩm" của mình. Dù có phần quên lời nhưng ngay sau khi được cơ hội thể hiện lại Quân Lee đã chứng tỏ được khả năng của bản thân.

Cặp đôi Quân Lee - Kiều Oanh đến hiện tại vẫn đang rất hạnh phúc và cả hai đang sống cùng nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kiều Oanh đã có chia sẻ về cả hai: "Về cuộc sống của Oanh và Quân, hiện tại đều có những plan riêng để phát triển solo độc lập với nhau. Oanh và Quân đã thống nhất từ bây giờ sẽ chỉ tập trung dự án của cả hai để phát triển tốt nhất và hạn chế nhắc về nhau trong chuyện tình cảm".

nam rapper gay chu y trong mot show hen ho khi mang han 4 bai test de tim hieu ban gai - anh 0
Cả hai đang rất hạnh phúc và có những dự định riêng cho bản thân.
nam rapper gay chu y trong mot show hen ho khi mang han 4 bai test de tim hieu ban gai - anh 0
Cặp đôi hay xuất hiện cùng nhau tại sự kiện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ