Logo VieZ

Hải Đăng Doo tiết lộ "sự thật" về Thailand Fashion Week

Hoàng Lực|

Thailand Fashion Week đang được xem là "điều bí ẩn" của thời trang thế giới

Hải Đăng Doo tiết lộ "sự thật" về Thailand Fashion Week

Mới đây, Thailand Fashion Week đã chính thức bắt đầu khai mạc với quy mô "không thể nào bí ẩn hơn". Ngoài ra, sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt Việt như Nam Em, Lê Bống,... tại sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi quan tâm và theo dõi.

Theo đó, nam TikToker Hải Đăng Doo chính thức "lấn sân" lĩnh vực thời trang khi anh chàng được mời làm người mẫu cho NTK Thanh Huỳnh tại Thailand Fashion Week 2022. Song, giữa hàng loạt các nghi vấn về quy mô của Thailand Fashion Week, Hải Đăng Doo đã lên tiếng tiết lộ về "sự thật" đằng sau sự rầm rộ của chương trình.

Anh nhận xét thế nào về quy mô của Thailand Fashion Week 2022?
Quy mô của Thailand Fashion Week mang tầm cỡ quốc tế với sân khấu cũng như ý tưởng của sân khấu hợp với chủ đề theo mùa.
Theo anh, mô hình Thailand Fashion Week so sánh với Vietnam International Fashion Week sẽ như thế nào?
Theo Đăng, mỗi nước sẽ có một cách tổ chức khác nhau. Ở Việt Nam quy mô và cách sắp đặt sân khấu và quy tụ hơn 40 nhà thiết kế và mỗi nhà thiết kế được vài chục bộ trang phục.

Nhưng với Thái Lan International Week thì số lượng nhà thiết kế có giới hạn chỉ 20 người. Mỗi nhà thiết kế chỉ được trình diễn 15 đến 20 bộ trang phục hoặc ít hơn theo chỉ thị của ban tổ chức.
hai dang doo tiet lo su that ve thailand fashion week - anh 0
Theo anh tham dự và quan sát, người mẫu tham gia Thailand Fashion Week có ai nổi bật?
Đối với BST " Brilhar", ngoài những mẫu teen Việt tài năng, nhà thiết kế còn mời Hoa hậu Thái Lan 2022 Manita Farmer và Á Hậu Hoàn Vũ 2021 Mod Nanthiya làm người mẫu khách mời.
Anh nhận xét như thế nào về địa điểm tổ chức? 
Địa điểm tổ chức là một trong những đại sảnh được nhiều sự kiện lớn tại Thái Lan tổ chức. Đây được xem là một lợi thế của show khi địa điểm đúng concept yên tĩnh và riêng tư.
Anh cảm thấy thế nào khi các người mẫu Việt xuất hiện tại Thailand Fashion Week toàn là các TikToker?
Đăng nghĩ với nhà thiết kế khi chọn người mẫu, họ sẽ có mục tiêu riêng. Với riêng Đăng xuất thân là TikToker thì Đăng nghĩ tại sao TikToker không thể làm những lĩnh vực khác khi các bạn đủ yếu tố và có cố gắng?
hai dang doo tiet lo su that ve thailand fashion week - anh 0
Theo anh, tại sao Thái Lan là thị trường quốc tế nhưng các người mẫu Việt Nam chuyên nghiệp lại không tham gia?
Với BST " Brilhar" của NTK Thanh Huỳnh, cô đã dùng những người mẫu nhí chuyên nghiệp và có tiếng tại thị trường mẫu nhí Việt Nam. Riêng các nhà thiết kế Việt Nam khác, do Đăng chuẩn bị cho phần diễn của mình nên Đăng không được xem các phần trình diễn bộ sưu tập của họ.
Anh cảm thấy chất lượng người mẫu ở Thái Lan như thế nào so với người mẫu Việt?
Đối với mỗi quốc gia sẽ có những tiêu chí đánh giá chất lượng người mẫu. Nên Đăng nghĩ với Thái Lan hay Việt Nam, người mẫu lên sàn họ sẽ biểu diễn tốt nhất có thể để toả sáng.
hai dang doo tiet lo su that ve thailand fashion week - anh 0
Anh chuẩn bị thế nào khi tham gia Thailand Fashion Week?
Đây là lần đầu tiên được trải nghiệm tại Thái Lan. Đăng rất hào hứng và luyện tập hình thể để có những điều cần và đủ nhất để trình diễn. Ngoài ca hát, Đăng sẽ có những màn "lấn sân" trong sàn diễn catwalk sắp tới với những dự án sắp tới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ