Logo VieZ

Lê Bống sẽ đại diện Việt Nam tham dự Thailand Fashion Week 2022 trong vai trò người mẫu?

Quỳnh Như|

Chiều ngày 29/6, TikToker Lê Bống đã "khoe" lên trang cá nhân về tấm vé mời đại diện cho Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang tại Thái Lan. Vai trò của cô sẽ là người mẫu trình diễn.

Vinh dự được trao cơ hội để sải bước trên sàn diễn Quốc tế, Lê Bống khẳng định sẽ cố gắng phấn đấu hết sức trên sàn catwalk tại Thái Lan lần này. Cùng tham gia buổi biểu diễn này còn có nhiều siêu mẫu đình đám, Lê Bống sẽ là người mẫu diễn ở vị trí gần cuối.

Theo đó, Thailand Fashion Week 2022 sẽ diễn ra tại Bangkok vào lúc 17h30 tại 30/6. Hiện Lê Bống đã cùng ekip của mình lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho đêm diễn.

le bong se dai dien viet nam tham du thailand fashion week 2022 trong vai tro nguoi mau - anh 0

Thông tin này khiến cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ vì trước đó Lê Bống từng nhận khá nhiều chỉ trích khi dự cuộc thi Hoa hậu Thể thao. Dẫu vậy, cô vẫn tiếp tục "khuynh đảo" mạng xã hội khi trở thành thành người mẫu tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2022. 

Trong vai trò người mẫu, Lê Bống được nhận xét là không phù hợp ở cả vóc dáng và phong cách trình diễn. Chưa kể kỹ năng catwalk còn kém khiến cô bị nhiều người nói là "thảm hoạ sàn diễn". 

Sau khi nhận làn sóng chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng, Lê Bống từng lên tiếng cho rằng: "Bằng thái độ cầu thị, lắng nghe mọi ý kiến và bằng sự chân thành, Bống rất mong có thể nhận lại được những đóng góp của mọi người để bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn".

le bong se dai dien viet nam tham du thailand fashion week 2022 trong vai tro nguoi mau - anh 0

Lê Bống xin lỗi vì đã thể hiện chưa tốt khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Cô cho biết bản thân rất muốn thử sức ở những vai trò, vị trí mới nên đã nỗ lực không ngừng. Khi hay tin sàn diễn thời trang chuyên nghiệp này chọn mẫu, cô đã đăng ký và được chọn. 

Lần này khi tham dự Thailand Fashion Week 2022, Lê Bống mang sứ mệnh to lớn hơn không chỉ là người mẫu mà còn là "đại diện giới mẫu" Việt Nam. Trong thời gian tới, Lê Bống có thể vẫn chưa được công nhận thực lực, tuy nhiên cô vẫn mong muốn được có thêm nhiều cơ hội để thuyết phục được khán giả cũng như xoá bỏ ác cảm ban đầu.

le bong se dai dien viet nam tham du thailand fashion week 2022 trong vai tro nguoi mau - anh 0
Hiện Lê Bống đã thành công lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Ảnh: MFVN)

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ