Hai con trai nghệ sĩ Xuân Bắc hát tiếng Anh trên sóng truyền hình

Khánh Minh và Võ Nguyên (Bi béo) hát "Nothing's Gonna Change My Love For You" - ca khúc tiếng Anh yêu thích của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Chứng kiến màn biểu diễn của các con, nghệ sĩ Xuân Bắc nói đùa, khá may mắn vì các con hát anh không chênh phô, trật nhịp, nhưng mỗi người một tông giọng khiến người nghe không nghĩ đây là cùng bài hát.

Phần biểu diễn chưa hoàn hảo nhưng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trên fanpage VTV, video của hai anh em Bi béo nhận gần 600 nghìn lượt xem sau một ngày đăng tải.

hai con trai nghe si xuan bac hat tieng anh tren song truyen hinh - anh 0
Khán giả bất ngờ với ngoại hình của Khánh Minh ở thời điểm hiện tại. Một số ý kiến cho rằng cậu con cả của nghệ sĩ Xuân Bắc rất giống bố thời đóng vai Núi,  phim "Sóng Ở Đáy Sông".  
hai con trai nghe si xuan bac hat tieng anh tren song truyen hinh - anh 0
Theo Tiền Phong, khán giả tán dương các con của nghệ sĩ Xuân Bắc có tố chất nghệ sĩ, Bi béo có giọng khỏe, vang, trong khi đó Khánh Minh sở hữu chất giọng ấm, ngọt ngào.  

Theo NSƯT Xuân Bắc, anh hát không hay nhưng yêu âm nhạc và cho các con tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ "Từ bé tôi định hướng cho các cháu tiếp cận với âm nhạc. Tôi nói với hai con về cuốn sách nhạc 100 bài hát bất hủ, giới thiệu các con nghe bài hát của Michael Jackson, các ban nhạc nổi tiếng hay thậm chí bài do tôi sáng tác", nghệ sĩ nói.

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc có 3 con trai tên là Nguyễn Nhật Khánh Minh (sinh năm 2007), Nguyễn Nhật Võ Nguyên (sinh năm 2009) và bé Bão sinh năm 2018.

Các con của nghệ sĩ thân thiết với bố, được nhiều khán giả yêu quý. Bi béo từng được nghệ sĩ Xuân Bắc đưa tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 2, Táo Quân…

Xuân Bắc tên thật là Nguyễn Xuân Bắc, sinh năm 1976. Xuân Bắc là diễn viên, MC được nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả miền Bắc yêu thích bởi diễn xuất tự nhiên, chân thật và hài hước. Anh cũng là MC "cầm trịch" nhiều chương trình hot như Gặp Nhau Cuối Tuần, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Vua Tiếng Việt,...

NSƯT Xuân Bắc xin lỗi vì ồn ào "mắng" khán giả: "Tôi mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành"

Toàn cảnh ồn ào "mắng" khán giả "ăn cháo đá bát" của NSƯT Xuân Bắc: Cơ quan chức năng đã lên tiếng

Xuân Bắc vui vẻ trở lại sau lùm xùm "mắng" khán giả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ