Hai chi nhánh Starbucks đóng cửa gây tiếc nuối ở "đầu cầu" TP.HCM và Hà Nội

Thật khó khi phải nói lời chào tạm biệt góc quán quen cùng những ly cà phê thân thuộc mỗi ngày, dưới đây là những cửa hàng Starbucks phải đóng cửa gây tiếc nuối cho nhiều người yêu thích thưởng thức cà phê của thương hiệu nổi tiếng này.

Starbucks là thương hiệu cà phê nổi tiếng khắp thế giới và Việt Nam. Starbucks được coi là một brand quen thuộc đối với nhiều người yêu thích uống cà phê với chất lượng đồ uống ngon, không gian các quán cà phê đẹp, dịch vụ tốt.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vì nhiều lý do như ảnh hưởng từ dịch COVID 19, mặt bằng,... mà rất nhiều chi nhánh của Starbucks đã phải đóng cửa gây nhiều tiếc nuối cho những người yêu thích đồ uống của chuỗi cà phê này. 

hai chi nhanh starbucks dong cua gay tiec nuoi o dau cau tp hcm va ha noi - anh 0

Starbucks Rex - cửa hàng có vị trí đắc địa nhất nhì Sài Gòn

Ngay trước thời điểm TP.HCM công bố từng bước mở cửa trở lại sau gần 5 tháng căng mình chống dịch, Starbucks Việt Nam đã quyết định đóng cửa hàng có vị trí đắc địa nhất nhì Sài Gòn. Cửa hàng Starbucks Rex đặt tại Rex Hotel (141 Nguyễn Huệ, Quận 1). Đây là khách sạn 5 sao có tuổi đời gần 100 năm, nằm trên vị trí "đất vàng" của TP.HCM.

hai chi nhanh starbucks dong cua gay tiec nuoi o dau cau tp hcm va ha noi - anh 0
Starbucks Rex

Trên Fanpage chính thức, Starbucks Việt Nam cho biết cửa hàng Starbucks Rex sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 1/10/2021. Vào đúng vào ngày Sài Gòn tuyên bố từng bước mở cửa thì một cửa hàng có vị trí đắc địa thuộc chuỗi cà phê nổi tiếng như Starbucks lại đưa ra thông báo đóng cửa là một điều đáng tiếc lúc bấy giờ đối với nhiều người.

hai chi nhanh starbucks dong cua gay tiec nuoi o dau cau tp hcm va ha noi - anh 0
Thông báo chính thức của Starbucks

Dưới phần bình luận của thông báo, nhiều người đã bày tỏ tiếc nuối của mình khi cửa hàng yêu thích phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19:

"Giới trẻ Sài Gòn mất đi một sàn catwalk điệu mộ"

"Mình là người khách cuối cùng của đêm cuối, một cô bé xinh Starbucks không hề quen biết đã tặng mình 2 phần bánh đêm đó và hẹn sẽ gặp lại mình vào ngày mở cửa lại..."

"Chỗ tốt nhất, đẹp nhất, nhân viên nice nhất hệ thống Starbucks, pha nước ngon nhất, doanh thu tốt nhất, vị trí đẹp nhất, tại sao huhuhu"

"Một nơi nhiều kỷ niệm cho cộng đồng LGBT Sài Gòn" 

Starbucks Lan Viên - cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội

 Khai trương vào cuối tháng 7/2014, Starbucks Lan Viên cũng chính là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội của chuỗi cà phê này. Cơ sở nằm trong khách sạn Lan Viên gồm 2 mặt tiền trên con phố "đắt giá" Hàng Bài và Lý Thường Kiệt thuộc quận trung tâm Hà Nội.

hai chi nhanh starbucks dong cua gay tiec nuoi o dau cau tp hcm va ha noi - anh 0
Starbucks Lan Viên. Ảnh: FB Starbucks Vietnam

Ngày 23/6/2022, trên trang fanpage của Starbucks Việt Nam thông báo kể từ ngày 1/7/2022, cửa hàng Starbucks Lan Viên sẽ chính thức đóng cửa. Chi nhánh lâu đời nhất này từng là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân thủ đô, bao gồm cả khách du lịch. Khi nghe thông tin dừng hoạt động, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối về vị trí lẫn không gian quán.

hai chi nhanh starbucks dong cua gay tiec nuoi o dau cau tp hcm va ha noi - anh 0
Thông báo chính thức của Starbucks

Dưới phần bình luận của thông báo, nhiều người đã bày tỏ tiếc nuối của mình khi cửa hàng yêu thích phải đóng cửa do chủ nhà muốn lấy lại mặt bằng:

"Tiếc thật, góc đẹp nhất Hà Nội, rất tiện cho việc đi bộ chơi. Cảm ơn sự chu đáo của đội ngũ phục vụ ở đó."

"Nooo chiếc SB trong phố tui ưng nhất, dễ chịu nhất, cũng ngồi nhiều nhất huhuhu"

"Ôi buồn thế. Mình thích Starbucks Lan Viên nhất"

"Nhiều kỉ niệm gặp gỡ bạn bè ở quán này. Thật đáng tiếc."

"Hơi buồn một xíu vì thật sự rất thích không gian ở đây ạ"

"Tiếc quá trời, sáng đi dạo xong biết ngồi đâu ngắm phố xá đây"

"Tính ra Hà Nội qua Starbucks này ngồi mà chưa kịp đi đã đóng"

Starbucks là một thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Hãng cà phê Starbucks có hơn 23.000 chi nhánh ở 64 quốc gia. Các quán cà phê của Starbucks đã trở thành địa điểm dành cho những người yêu thích cà phê ở mọi nơi. Chuỗi các cửa hàng của Starbucks có dịch vụ tốt, không gian hấp dẫn và chất lượng cà phê tuyệt vời.

Gen M đi Starbucks, Gen Z "leo trèo" cà phê chung cư cuối tuần

Starbucks "nổ drama": Nhân viên sử dụng nguyên liệu hết đát, điều tra 5.400 cửa hàng

Quán cà phê xuất hiện trong MV của Đen Vâu có gì đặc biệt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ