"Hà Anh Tuấn nên lo cho bản thân hiện tại thay vì nói về đạo lý trong sách"

Sau những chia sẻ của Hà Anh Tuấn, khán giả đã bắt đầu có những phản ứng.

Mới đây, một trang tin lớn vừa đăng tải bài phỏng vấn cùng Hà Anh Tuấn. Tại đây, nam ca sĩ cũng đã bộc bạch về nhiều chủ đề, trong đó tiếp tục hàm chứa những câu nói về đạo lý, về tư duy sống.

ha anh tuan nen lo cho ban than hien tai thay vi noi ve dao ly trong sach - anh 0

Anh bộc bạch: "Nói những điều này ra vào những ngày đầu năm thì thật không nên, thôi kệ đi. Tôi luôn tìm hiểu về ngày mình phải chết và chuẩn bị tâm thế cho nó. Khi ta chấp nhận việc mình ra đi như thế nào, chấp nhận điểm kết thúc của cuộc đời mình, tôi đoán phần còn lại sẽ rất an nhiên và trọn vẹn.

Ta thôi mơ mộng vào những điều vô nghĩa, rằng mình phải có bằng đấy tiền bạc và tài sản, rằng mình phải được ca ngợi và trở thành huyền thoại. Không quan trọng. Quan trọng là ta đã sống một cuộc đời đủ đẹp và đủ vui, để khi ta ra đi, ta chẳng còn gì tiếc nuối".

ha anh tuan nen lo cho ban than hien tai thay vi noi ve dao ly trong sach - anh 0
Khán giả đồng tình với Hà Anh Tuấn.

Tuy nhiên, ngay sau khi phát ngôn này được chia sẻ, nhiều khán giả nhanh chóng phản ứng ngược với những phát ngôn này khi cho rằng đây là một câu đạo lý "sáo rỗng" từ Hà Anh Tuấn. 

Một tài khoản nhận định: "Hát hò cả chục năm được mỗi 1 bài, thua cả MONO vừa debut nữa, suốt ngày lên mạng nói về đạo lý trong sách và fan bắt đầu tung hê lên như người tử tế. Không hiểu gu thần tượng của khán giả trẻ bây giờ là gì".

Một ý kiến khác tiếp lời: "Thật ra cuộc sống này đáng sống ở chỗ là không biết mình sẽ chết lúc nào. Và nếu cứ lo tìm hiểu xem ngày nào mình chết, chết ra sao thì cũng không kịp sống; quan trọng hơn là cái sống là cái hiện tại rành rành ra đó mà không lo, đi lo chuyện tương lai không biết bao nhiêu phần trăm đúng, thì hơi lạ!".

ha anh tuan nen lo cho ban than hien tai thay vi noi ve dao ly trong sach - anh 0

Một số người lại cho rằng Hà Anh Tuấn chỉ đang đơn thuần nói về cách nhìn nhận của bản thân, không phải đưa ra lời khuyên cho người khác. Chính vì thế, những chỉ trích nhắm vào nam ca sĩ sinh năm 1984 dường như chưa hợp lý. 

Gần đây, Hà Anh Tuấn gặp nhiều trái chiều liên quan đến liveshow The Glorious Horizon: Chân Trời Rực Rỡ. Trên một hội nhóm trao đổi vé với hơn 14.000 thành viên, nhiều khán giả cho biết sẵn sàng bán với giá rẻ hơn giá gốc.

Việc khán giả "bán tháo" dẫn đến ban tổ chức phải đưa ra quyết định trở thành trung gian sang nhượng vé. Đồng thời, những câu nói "đạo lý" của giọng ca Tháng Mấy Anh Nhớ Em cũng nhanh chóng được "đào lại" và đưa ra mổ xẻ.

ha anh tuan nen lo cho ban than hien tai thay vi noi ve dao ly trong sach - anh 0

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

Ekip Hà Anh Tuấn "cấn" trong khâu xử lý vé: Đâu phải lần đầu làm show?

Bé Tư đòi lại công bằng cho Hà Anh Tuấn: Lý do "mất giá"?

Hà Anh Tuấn có quá tự tin?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ