Logo VieZ

Grammy có khả năng bị hoãn do biến thể Omicron

Trần Thư|

Nếu xảy ra điều này, đây sẽ là năm thứ hai liên tiếp giải Grammy bị hoãn lại do Covid-19.

Mới đây, đã có những thông tin cho rằng Viện hàn lâm Thu âm Hoa Kỳ đang có kế hoạch cho việc hoãn lại lễ trao giải Grammy lần thứ 64. Ban đầu, buổi lễ được dự tính sẽ diễn ra vào ngày 31/1 tại Los Angeles.

Tuy nhiên, với những diễn biến phức tạp từ biến thể Covid-19 mang tên Omicron, chương trình sẽ bị tạm hoãn. Một nguồn tin thân cận với ban tổ chức cho biết điều này "có vẻ sẽ xảy ra".

grammy co kha nang bi hoan do bien the omicron - anh 0

Đây sẽ là năm thứ hai liên tiếp giải Grammy bị hoãn lại do Covid-19. Chương trình năm ngoái ban đầu được ấn định vào ngày 31/1/2021, nhưng vào ngày 5 /1/2021, chương trình đã bị dời xuống đến ngày 14/3 do số ca Covid-19 ở Los Angeles tăng đột biến.

Vào thời điểm đó, buổi lễ cũng được chuyển từ Trung tâm Staples đến Trung tâm Hội nghị Los Angeles gần đó, nơi phù hợp hơn cho những quy định an toàn trong phòng chống dịch. Trevor Noah - host của lễ trao giải lần thứ 63 - cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình tại chương trình năm nay.

Viện hàn lâm Thu âm Hoa Kỳ được cho là mong muốn tổ chức lễ trao giải "càng lớn càng tốt" vì số tiền thu được từ việc bán vé là "rất đáng kể". Nếu tiếp tục tổ chức ở một sân khấu nhỏ hơn như năm ngoái, họ sẽ mất đi một nguồn thu quan trọng để tổ chức chương trình.

grammy co kha nang bi hoan do bien the omicron - anh 0

Đại diện của Viện này nhấn mạnh rằng chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra và khuyến cáo hãy thận trọng trước những suy đoán do những nguồn tin không tiết lộ danh tính đưa ra. 

Những đề cử cho giải Grammy năm nay đã được công bố vào ngày 23/11/2021. Jon Batiste là ứng cử viên hàng đầu với 11 hạng mục, tiếp theo là Doja Cat, H.E.R. và Justin Bieber với 8 lần cho mỗi người.

Năm nay đánh dấu lần đầu tiên giải Grammy nâng lên 10 đề cử ở mỗi hạng mục trong Big Four của lễ trao giải - "Album của năm", "Đĩa đơn của năm" và "Ca khúc của năm" cùng với "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ