Logo VieZ

Thêm một Rapper từng nhận Grammy gọi ban tổ chức giải thưởng là "sự ô nhục"

Trần Thư|

Mặc dù Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm đã từng có những ưu ái dành cho anh, có vẻ như điều đó vẫn chưa đủ.

Trong một bài phỏng vấn mới đây của Roddy Ricch với Eddie Gonzalez tại chương trình The ETCs Podcast, anh đã gọi ban tổ chức Grammy bằng từ "sự ô nhục".

Ở buổi phỏng vấn này, nam rapper đến từ Compton đã bày tỏ quan điểm của mình khi được hỏi liệu bối cảnh hip-hop hiện tại có xu hướng cạnh tranh hơn hay hợp tác để phát triển hơn.

Chủ nhân của Live Life Fast đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời là vế sau, và nhắc đến lần anh bất đồng quan điểm với Grammy vì không thể "cảm" nổi nhạc của Lil Uzi Vert và Lil Baby.

"Tôi cảm thấy đó chắc chắn là sự cộng tác nhiều hơn vì chúng tôi gặp gỡ nhau nhiều hơn," Roddy nói. "Nhưng tôi có cảm giác như mỗi người khi hợp tác lại đi theo cái tôi của riêng mình. Đó là thứ tôi cảm thấy, không biết các bạn thì sao.

Ví dụ như lúc tôi nói chuyện với Uzi, hắn sẽ bảo là 'Các bạn không đề cử Uzi cho [Best] Album Rap à?', tôi không hiểu được khao khát này. Hay thậm chí là cả Lil Baby, cũng cùng một câu hỏi 'Các bạn không đề cử Lil Baby sao?'. Tuy nhiên tất cả những sản phẩm đó đều dở tệ và việc Grammy dành đề cử cho những sản phẩm này là nỗi ô nhục của Rap.

Mỗi người có một con đường, một cái tôi và cả cách làm nhạc riêng biệt. Bằng một thái độ tôn trọng, tôi không cảm nhận được sản phẩm lúc đó của hai nhân vật này là hay". 

them mot rapper tung nhan grammy goi ban to chuc giai thuong la su o nhuc - anh 0
Roddy Rich là một rapper có tiếng xuất phát từ Los Angeles.

Roddy không nói rõ đó là sản phẩm nào, nhưng nhiều người đồn đoán rằng anh ấy đang đề cập đến Eternal Atake của Uzi Vert và My Turn đến từ Lil Baby. Cả hai đều được phát hành vào năm 2020.

Cùng năm đó, Roddy giành được giải Grammy đầu tiên và duy nhất vào năm 2019 cho sự xuất hiện của anh ấy trong Racks in the Middle của Nipsey Hussle. Sản phẩm này đã mang về cho nam rapper chiếc kèn vàng cho Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ