Logo VieZ

Sau khi khẳng định mình là rapper, Doja Cat muốn làm album Pop-Rap và Hip-Hop mới

Trần Thư|

Một hành động nói đi đôi với làm đến từ vị trí của Doja Cat.

Gần đây, Doja Cat đã chia sẻ rằng cô ấy đang trải qua giai đoạn kiệt quệ trong sự nghiệp của mình trong một buổi livestream trên Instagram. Và những ngày gần đây, có vẻ như nữ rapper này đã tìm kiếm được động lực để cô tiếp tục con đường nghệ thuật của mình.

sau khi khang dinh minh la rapper doja cat muon lam album pop rap va hip hop moi - anh 0

Trong một buổi live khác, Doja cho biết cô ấy muốn thực hiện một album kép: một bên sẽ có 7 bài hát dành riêng cho sự pha trộn pop-rap đặc trưng của cô và bên kia - 12 bài hát chỉ thuần về hip-hop. Cô ấy cũng bày tỏ mong muốn muốn các sản phẩm mang tính hip-hop hoàn toàn do 9 Wonder và Jay Versace sản xuất.

"Dự án mới. 12 bài hát. Hoàn thành từng cái một, Jay Versace và 9 Wonder,", nữ rapper chia sẻ. Cả hai nhà sản xuất này cũng đã phản hồi đề xuất của Doja. 9 Wonder viết trên trang cá nhân: "Nói gì bây giờ?" để đáp lại lời mời từ đoạn clip của Doja Cat.

Versace đã viết, "brah," (biến tấu của Bro - người anh em - PV) để trả lời cho một video khác mà Doja mô tả anh ta là một "nhà sản xuất tuyệt vời". Nữ nghệ sĩ nói rằng việc hai producer cùng xuất hiện sẽ là một sự "kết hợp rất tốt." Cô ấy cũng nói thêm, "Tôi rất thích làm điều đó".

sau khi khang dinh minh la rapper doja cat muon lam album pop rap va hip hop moi - anh 0

Trở lại vào tháng 11, Doja nói với người hâm mộ của mình qua IG Live rằng cô ấy cảm thấy "áp lực" trong sự nghiệp của mình và đã không làm âm nhạc chỉ để "cho vui" trong nhiều năm.

Nữ rapper tâm sự:"Và ý tôi là hãy tạo ra thứ âm nhạc như willy nilly, giống như chỉ có niềm vui và những thứ vớ vẩn một tí, miễn sao là nó thoải mái. Có lẽ tôi đã không làm điều đó trong vòng 5 năm, tầm tầm đó.

Tôi đang làm tất cả những điều mà tôi không muốn làm. Tôi không muốn chụp những bức ảnh trong những bộ photoshoot nữa. Giống như, vâng… lên kế hoạch cho một buổi chụp ảnh rất thú vị. Nắm bắt một vài khái niệm, phân tích những ý tưởng hình ảnh, giống như một cái gì đó tương tự, tôi yêu thời trang.

Nhưng nếu hỏi tôi tôi có muốn làm những việc này hay không? Chắc chắn đáp án sẽ là không, không đời nào".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ