Logo VieZ

Nghệ sĩ châu Á đầu tiên trình diễn tại chuỗi concert của giải Grammy lại không phải BTS

Trần Thư|

Tương đối bất ngờ với sự lựa chọn của Grammy khi không phải nhóm nhạc đình đám.

Vào ngày 29/12, nhiều trang thông tin của Hàn Quốc đã đưa tin về việc cựu thủ lĩnh của nhóm nhạc iKON B.I sẽ trình diễn tại GRAMMYs Global Spin.

Theo báo chí tiết lộ, B.I đã nhận lời mời của ekip GRAMMY từ tháng 12. Sau đó, anh đã bắt đầu tham gia vào quy trình chọn lựa sản phẩm phù hợp và ghi hình cho chương trình. Phần trình diễn của nam rapper này sẽ được phát sóng thông qua trang chủ của GRAMMY và một số nền tảng khác.

nghe si chau a dau tien trinh dien tai chuoi concert cua giai grammy lai khong phai bts - anh 0

GRAMMYs Global Spin là một chuỗi concert do GRAMMY sản xuất nhằm quảng bá âm nhạc toàn cầu. Kể từ năm ngoái, GRAMMY đã khởi động một số dự án để thu thập sự đa dạng trong âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, họ đã đổi tên giải thưởng 'Album âm nhạc hay nhất thế giới ' thành 'Album âm nhạc hay nhất địa cầu' để chuyển đổi sang hình ảnh độc quyền do họ sáng tạo ra.

Các buổi biểu diễn GRAMMYs Global Spin lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 9 năm 2020 và có nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ khác nhau. Tại đây, B.I sẽ là nghệ sĩ K-pop đầu tiên, và cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại chương trình này.

nghe si chau a dau tien trinh dien tai chuoi concert cua giai grammy lai khong phai bts - anh 0

Bên cạnh B.I, các siêu sao của dòng nhạc K-pop là BTS cũng từng làm nên lịch sử vào năm ngoái khi họ không chỉ giành được giải Grammy đầu tiên mà còn trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ trao giải. Các chàng trai đã trình diễn từ xa và truyền hình ảnh từ Seoul đến nơi tổ chức sự kiện với bản hit Dynamite.

BTS đã có lần thứ 2 được đề cử tại Lễ trao giải Grammy 2022. Hit Butter của họ cũng đã được đề cử cho danh hiệu Bài hát xuất sắc nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ