Logo VieZ

Góc "ảo ma canada": Marvel xác nhận "ngầm" cách Deviants bị tiêu diệt bằng… đồ chơi!

Đăng Khoa|

Eternals đã báo trước sự thất bại của Deviants, với một bộ đồ chơi xác nhận sự tồn tại của một trong những nhân vật mạnh nhất của Marvel trong MCU.

Marvel đã hé lộ về việc Deviants sẽ bị đánh bại như thế nào trong Eternals (Chủng Tộc Bất Tử), với gợi ý mới nhất đến từ một nguồn tin không chắc chắn. Suy đoán về nội dung của Eternals trước ngày phát hành dự kiến vào ngày 5/11 đang diễn ra ngày càng sôi nổi, với đoạn giới thiệu cuối cùng của Eternals đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời trong thời lượng 2 phút 53 giây của nó.

Mặc dù nhiều nhân vật chính của Eternals vẫn còn là một dấu chấm lửng, việc sản xuất đồ chơi quảng bá cho Eternals của Marvel cũng đang trở thành một điểm "mấu chốt" mới cho các nhân vật trong phim. Hôm qua, LEGO thông báo rằng hãng đã phát hành 4 bộ đồ chơi của Eternals cùng với bộ sưu tập Spider-Man: No Way Home.

goc ao ma canada marvel xac nhan ngam cach deviants bi tieu diet bang do choi - anh 0
Bộ LEGO về bộ phim Eternals vừa được tung ra 

Trong khi những chi tiết về cốt truyện chính xác vẫn còn khan hiếm, người hâm mộ chỉ được Marvel xác nhận Eternals diễn ra gần như ngay lập tức sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Trong đó cú búng tay của The Hulk đã đảo ngược "tình thế" do Thanos tạo ra và hồi sinh một nửa dân số vũ trụ. Sự bùng phát năng lượng ngay lập tức này đã thúc đẩy một sự kiện được gọi là The Emergence xuất hiện, cũng là thời điểm các Eternals phải đoàn tụ để bảo vệ Trái Đất khỏi những kẻ xấu xa được gọi là Deviants.

goc ao ma canada marvel xac nhan ngam cach deviants bi tieu diet bang do choi - anh 0
Cú búng tay của The Hulk đã khiến The Emergence xuất hiện 

Mặc dù câu chuyện rộng lớn của Eternals đang được bao phủ trong sự bí ẩn, dường như Marvel và Eternals đã gợi ý về cách các Deviants sẽ bị đánh bại. Trong một "bước ngoặt" khá kỳ lạ, bộ LEGO mới của Eternals đã xác nhận Celestial màu đỏ trong đoạn giới thiệu không ai khác chính là Arishem The Judge - thủ lĩnh tối cao của các Celestials. Đoạn giới thiệu của Eternals đã càng củng cố thêm thông tin này khi dường như cả Trái Đất đang bị nhấn chìm trong biển nước - phù hợp với sức mạnh trong truyện tranh của Arishem The Judge.

goc ao ma canada marvel xac nhan ngam cach deviants bi tieu diet bang do choi - anh 0
Nhân vật bí ẩn được đồn đoán là Arishem The Judge

Trong đoạn giới thiệu Eternals, một nhân vật khổng lồ màu đỏ với sáu con mắt có thể được nhìn thấy thoáng qua, đầu tiên là trong một cảnh quay cận cảnh, trước khi được tiết lộ kích thước khổng lồ của thực thể quyền năng này. Trong khi mạng xã hội nhanh chóng chỉ ra rằng nhân vật Celestial giống với Arishem The Judge, nhưng phải mất đến hai tuần để  người hâm mộ tự xác nhận điều này, với sự xác nhận đến từ một nguồn không chắc chắn: LEGO.

Bộ LEGO mới của Eternals dường như cho thấy rằng Arishem thực tế không phải đã chết, đánh dấu một sự sai lệch lớn so với chi tiết trong Marvel Comics. Từ bộ sưu tập LEGO Eternals mới, số 76155 có tựa đề In Arishem's Shadow dường như đã xác nhận sự trở lại của Celestial toàn năng này.

goc ao ma canada marvel xac nhan ngam cach deviants bi tieu diet bang do choi - anh 0
Nhân vật của bộ LEGO được người hâm mộ khẳng định là Arishem The Judge

Nếu điều này là sự thật, LEGO đã giúp Marvel giải thích một khía cạnh khó hiểu về nguồn gốc của đoạn giới thiệu của Eternals. Ở phần đầu của đoạn trailer cuối của Eternals, Ikaris (Richard Madden) được cho thấy đang chiến đấu với một Deviant trong một khung cảnh thời tiền sử, trước khi vùng đất này bị nhấn chìm bởi thủy triều dữ dội. Không ai trong số Eternals hoặc Deviant sở hữu quyền năng thao túng nước, nhưng sự tồn tại của Arishem trong MCU giải thích cho trận lụt này.

goc ao ma canada marvel xac nhan ngam cach deviants bi tieu diet bang do choi - anh 0
Sức mạnh của Arishem The Judge, là thực sự to lớn 

Trong Marvel Comics, Arishem đã tạo ra một trận lụt lớn để tiêu diệt các Deviants, giúp các Eternals duy trì sự cân bằng trên Trái đất. Các Deviants đã bị cuốn trôi và coi như đã chết bởi Eternals, nhưng trên thực tế, dòng nước đã đưa Deviants đến thành phố chìm Lemuria, nơi đã trở thành quê hương của Deviants kể từ đó.

goc ao ma canada marvel xac nhan ngam cach deviants bi tieu diet bang do choi - anh 0
Trong truyện tranh, Arishem là thủ lĩnh của các Celestials 

Với việc các Eternals bị "cấm" tham gia vào Infinity War, nhiều người tiếp tục tự hỏi làm thế nào MCU sẽ tạo ra một mối đe dọa đáng sợ ngang ngửa với Infinity Stones của Thanos trong Eternals. Với Arishem trong bộ đồ chơi, MCU mở ra một thực thể Celestial có khả năng phá hủy toàn bộ thế giới chỉ bằng một suy nghĩ. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu trận lụt được xuất hiện trong đoạn giới thiệu Eternals có phải là do Arishem tạo ra hay không, nhưng sự tồn tại của Arishem trong Eternals sẽ gây rắc rối cho cả Deviants và Eternals.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ