Logo VieZ

"Giấc Mơ Của Mẹ": Chuyện tình của "kẻ giả mạo" và rich kid sẽ đi về đâu?

Vân Tường|

Teaser tập 13 hé lộ nhiều tình tiết nằm ngoài dự đoán.

Trong teaser tập 13 vừa công bố, Giấc Mơ Của Mẹ tiết lộ một vài tình tiết mới gây bất ngờ: Trà My (Diễm My 9x) được lên chức trợ lý giám đốc, cô nhân viên khách sạn Thùy Linh (Kim Nhã) nhắc nhở Quang Minh về việc ngoại tình với vợ sắp cưới của Hùng: "Có những việc nên dừng lại trước khi quá muộn",  Thanh Hằng phát hiện thân phận thật sự của Kiên Cường, Trọng Khang đột nhiên xuất hiện ở nhà Trà My khiến cô hốt hoảng.

Qua teaser được công bố, nhiều khán giả tỏ ra mong chờ trước những tình tiết được hé lộ trước. Đặc biệt, trong tập 13, chuyện tình của Kiên Cường và Thanh Hằng (Ngân Hòa) sẽ hoàn toàn chuyển sang một hướng đi mới khi Thanh Hằng phát hiện ra thân phận thật sự của "ý trung nhân", người mà cô yêu không phải chàng bác sĩ phẫu thuật Hoàng Tú, mà là Kiên Cường - thợ rửa xe. 

giac mo cua me chuyen tinh cua ke gia mao va rich kid se di ve dau - anh 0
Chuyện tình của "Hoàng Tú giả" và rich kid Thanh Hằng sẽ đi về đâu?

Cảnh quay được tiết lộ đã khiến phần đông khán giả "thở phào" nhẹ nhõm. Tuy phát hiện người mình yêu chỉ là "kẻ giả mạo", thế nhưng rich kid Thanh Hằng không hề tức giận và bỏ đi như dự đoán mà chấp nhận xuất thân thật sự của người yêu.

Không chỉ chấp nhận đơn thuần, thiên kim tiểu thư của tập đoàn xây dựng Thành Phát còn sẵn sàng xắn tay áo rửa xe phụ Kiên Cường. Hành động ngọt ngào của Thanh Hằng lập tức làm khán giả thích thú và nhiệt liệt "đẩy thuyền" cặp đôi này hơn nữa.

giac mo cua me chuyen tinh cua ke gia mao va rich kid se di ve dau - anh 0

Như vậy, bắt đầu từ tập 13, Kiên Cường và Thanh Hằng sẽ chính thức được yêu nhau thoải mái mà không còn phải rơi vào những tình huống oái oăm dưới thân phận giả mạo nữa. Chuyện tình của cặp đôi sẽ phát triển theo một hướng đi khác đáng yêu hơn, bền vững hơn. 

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ