‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 22: Khả Ngân gây ‘sóng gió’

Trong tập 22 "Gia đình mình vui bất thình lình", cảnh Trâm Anh (Khả Ngân đóng) bị Hà Lan (Lương Thu Trang) tát tạo bàn luận trái chiều.

Theo Thanh Niên, sự xuất hiện của nhân vật Hà Lan được mọi người quan tâm. Trong phim, cô là một ngôi sao nổi tiếng, đóng cùng Trâm Anh (Khả Ngân) trong một dự án. Khi vừa bước vào set quay, cô tát bốn cái liền vào mặt của nàng dâu út khiến Trâm Anh té ngã, Hà Lan có thái độ khinh miệt, nói cô diễn không ra chất "người thứ ba".

Đến cái tát thứ 5, Trâm Anh né được, Hà Lan nói cô không chuyên nghiệp và đề nghị đổi người. Sau đó, Ngọc Hà (Lan Phương) vì xót cho Trâm Anh nên phản ứng gay gắt với Hà Lan ngay trong trường quay.

Theo quan sát của Thanh Niên, phân đoạn nhận về hơn ba triệu lượt view sau một ngày đăng tải trên Fanpage VTV giải trí. Khán giả bất bình với tính cách chảnh chọe của nhân vật do diễn viên Lương Thu Trang thể hiện, đồng thời thấy xót cho diễn viên Khả Ngân. 

Thanh Niên trích dẫn một bình luận: "Nhìn mặt bà Hà Lan chảnh mà tôi ghét quá cơ!". Tài khoản khác chia sẻ: "Đạo diễn cho em vai quần chúng với, để em vào xử Hà Lan mới được. Xem mà tức quá". Một khán giả nói: "Giá như chị Hà tát lại một cái thì thích hơn".

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 22 kha ngan gay song gio - anh 0
Tạo hình diễn viên Lương Thu Trang trong "Gia đình mình vui bất thình lình".

Theo Thanh Niên, cư dân mạng phấn khích trước màn "đụng độ" của 3 diễn viên Khả Ngân, Lan Phương và Lương Thu Trang vì họ đều có mối quan hệ với diễn viên Thanh Sơn (vai Danh, chồng Trâm Anh) trong những dự án phim truyền hình. Diễn viên Lan Phương từng vào vai vợ của Thanh Sơn trong Nàng dâu order, diễn viên Lương Thu Trang có vai bạn gái trong Đấu trí.

Diễn viên Thanh Sơn đùa rằng trong phim này, anh được 3 người phụ nữ theo đuổi. Thanh Niên trích dẫn bài đăng trên trang cá nhân của nam diễn viên: "Trong một cảnh quay đều có cả 3 nàng. Tất cả nằm trong kế hoạch của những người đứng sau". Một người xem bình luận vui: "3 cô vợ tụ họp về một phim như thế này thì thích quá anh nhỉ".

Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh một gia đình ba thế hệ sống chung với nhiều mâu thuẫn. Phim là hành trình gắn kết những người phụ nữ xa lạ cùng chung sống trong một mái nhà, để cuối cùng, họ yêu thương nhau bằng tình thân.

Lương Thu Trang sinh năm 1990, xuất thân là diễn viên kịch thuộc Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2018, cô bắt đầu được chú ý với vai Cúc của Những cô gái trong thành phố. Sự thể hiện sau đó của Thu Trang cho thấy cô có thể biến hóa đa dạng hơn với những hình mẫu nhân vật khác nhau.

Khả Ngân (tên đầy đủ là Trần Thị Kim Ngân), sinh ngày 31 tháng 7 năm 1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh). Khả Ngân là một nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình và diễn viên lồng tiếng người Việt Nam.

‘Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình’ tiếp tục khiến người xem ‘choáng’

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lạm dụng tình tiết ‘mẹ mắng con, chồng lừa vợ’ trong tập 20 và 21.

'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình' làm quá tình huống ở rể

Khán giả liên tục tranh cãi về tình tiết nhân vật của hai diễn viên Thanh Sơn - Khả Ngân về nhà ngoại trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình".

Phim ‘Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình’ thành công nhờ dàn diễn viên

NSND Bùi Bài Bình tiết lộ bí quyết thành công của bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" trong buổi giao lưu thuộc khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ