Diễn viên Khả Ngân: ‘Nghệ sỹ không bị chê thì quá nhạt nhẽo’

Trước khi được khen ngợi về diễn xuất như hiện tại, diễn viên Khả Ngân từng bị chê bai như "bình hoa di động", "người đẹp diễn đơ".

Đỉnh điểm của những lời chê bai phải kể đến vai nữ chính phim "11 tháng 5 ngày"  - bộ phim giúp diễn viên Khả Ngân nhận giải thưởng Cánh diều Vàng. Thậm chí, cô từng bị nhận xét là khiến khán giả ghét nhân vật hơn. Trả lời Thanh Niên về những khen chê trên mạng xã hội, nữ diễn viên cho biết: 

"Tôi thường chọn cách 'mắt không thấy, tai không nghe'. Là nghệ sĩ, đã chọn làm nghệ thuật, người của công chúng thì buộc phải tiếp nhận những bình luận khen, chê. Nếu không có ai chê mình thì chẳng phải mình quá nhạt nhẽo hay sao?"

dien vien kha ngan nghe sy khong bi che thi qua nhat nheo - anh 0
Khả Ngân từng gây tranh cãi khi đoạt giải Cánh Diều Vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc ở lĩnh vực phim truyền hình.

Quen mặt với khán giả khi luôn vào vai nhân vật có phần tính cách "bánh bèo", vai diễn Trâm Anh ( bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình) cho phép Khả Ngân biến hóa đa dạng, được công chúng khen ngợi.  

picture

Là nghệ sỹ, không ai chê thì chẳng phải quá nhạt nhẽo sao?

Diễn viên Khả Ngân

Sao Việt

Logo VieZ

Nhiều người cho rằng diễn viên Khả Ngân đã kiểm soát tốt biểu cảm và ánh mắt của mình trong phim mới. Diễn xuất của cô và diễn viên Lan Phương cũng được đưa lên bàn cân so sánh. Trong khi diễn viên Lan Phương dính tranh cãi "diễn lố" thì diễn viên Khả Ngân được khen vì sự vừa đủ và tự nhiên. 

dien vien kha ngan nghe sy khong bi che thi qua nhat nheo - anh 0
Đứng trước khen chê, diễn viên Khả Ngân thể hiện thái độ đón nhận. Phim truyền hình mới của nữ diễn viên đang được đánh giá cao.

Bộ phim truyền hình cứu lại ‘sự nghiệp diễn xuất’ của Khả Ngân

Thanh Sơn - Khả Ngân hẹn hò

Khả Ngân bắt được hoa cưới nhưng sự chú ý lại dồn về Thanh Sơn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ