Gạt qua drama, Peter Thiên Phú tìm hiểu '4 bước xây dựng thương hiệu cá nhân'

Thay vì quan tâm đến thị phi và những điều tiêu cực, Peter Thiên Phú lựa chọn đọc sách.

Gạt qua drama, Peter Thiên Phú tìm hiểu '4 bước xây dựng thương hiệu cá nhân'

Trong thời gian gần đây, những diễn biến về câu chuyện tình giữa Miwan và Naki đã trở thành tâm điểm "hóng hớt" của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trước drama của "đồng nghiệp", Peter Thiên Phú - thành viên của CL Team khẳng định bản thân chỉ dành thời gian trau dồi kiến thức chứ không quan tâm những điều xung quanh.

Quyển sách mà Peter lựa chọn có tựa đề là "4 cách xây dựng thương hiệu cá nhân" của tác giả Brittany Hennessy. Theo đó, đây được xem như "kim chỉ nam" dành cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.

gat qua drama peter thien phu tim hieu 4 buoc xay dung thuong hieu ca nhan - anh 0
Được biết, giữa tâm bão drama, Peter Thiên Phú đã đăng tải hình ảnh quyển sách lên trang Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: "Tôi không bênh vực ai cả và chuyện đó tôi cũng không quan tâm. Thay vì thời gian quan tâm chuyện không liên quan tới mình thì tôi chọn trau dồi thêm kiến thức".

Trong sách, tác giả đã phân ra cụ thể 3 kiểu người cần đọc quyển sách này. Đó có thể là những người chưa thu hút được sự chú ý, chưa có kế hoạch đường dài trong lĩnh vực này hay chưa hiểu cách thức đàm phán với nhãn hàng. 

Chính vì vậy, quyển sách này vô cùng phù hợp đối với người đang làm công việc Social Star như Peter Thiên Phú. Ngoài tài năng diễn xuất linh hoạt, tính cách thân thiện, nay Peter lại ghi điểm nhiều hơn trong mắt người hâm mộ vì những kiến thức anh chuẩn bị cho tương lai.

Tun Phạm: Đọc '365 ngày An Lạc' để tìm thấy hạnh phúc mỗi ngày

"Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền", Thái Công tiếp tục khiến netizen tranh cãi vì điều này

Bác sĩ "online" bị bóc phốt vì quảng cáo lố sản phẩm, thái độ sau drama khiến netizen phẫn nộ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ