Logo VieZ

"Gặp Nhau Cuối Tuần" trở lại, netizen nói gì?

Liên Nguyễn

|

Sau gần 2 thập kỷ vắng bóng, “Gặp Nhau Cuối Tuần” sắp trở lại trên sóng VTV3.

Mới đây, thông tin chương trình "Gặp Nhau Cuối Tuần" sẽ trở lại vào đầu tháng 7 tới đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đây vốn là một chương trình hài đình đám một thời, là chương trình huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ khán giả truyền hình.

gap nhau cuoi tuan tro lai netizen noi gi - anh 0

Sau gần 2 thập kỷ vắng bóng nhưng "Gặp Nhau Cuối Tuần" giữ được sức hút và vị trí không thể thay thế trong lòng khán giả. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là một trong số ít những show giải trí đáng xem nhất sau nhiều năm.

gap nhau cuoi tuan tro lai netizen noi gi - anh 0
MC Thảo Vân là người dẫn dắt "Gặp Nhau Cuối Tuần"

Theo thông tin mới nhất được đạo diễn Nguyễn Khải Anh hé lộ, sẽ có những tiểu phẩm hài kịch cuối tuần sẽ quay lại VTV3 trong show "Cuộc Hẹn Cuối Tuần". Với sự tham gia của NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và một số gương mặt trẻ.

gap nhau cuoi tuan tro lai netizen noi gi - anh 0

Thậm chí, còn có hai số gala mang hơi hướng của "Gặp Nhau Cuối Tuần" với phiên bản được nâng cấp cùng sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều phút giây giải trí. Chương trình sẽ chính thức lên sóng kể từ đầu tháng 7 vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên VTV3. 

gap nhau cuoi tuan tro lai netizen noi gi - anh 0

Trong suốt 6 năm lên sóng, từ số đầu tiên vào tháng 4/2000 đến số kết thúc vào tháng 12/2006, chương trình "Gặp Nhau Cuối Tuần" đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc mỗi dịp thứ bảy hàng tuần của các thế hệ 8x, 9x,... Cũng từ đây, nhiều nghệ sĩ đã vụt sáng thành sao và được nhiều khán giả yêu mến như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Giang Còi, Quang Tèo,...

gap nhau cuoi tuan tro lai netizen noi gi - anh 0
Cặp bài trùng đình đám một thời của "Gặp Nhau Cuối Tuần"
gap nhau cuoi tuan tro lai netizen noi gi - anh 0

Vì vậy, trước thông tin "Gặp Nhau Cuối Tuần" trở lại, các khán giả không khỏi thích thú, mong đợi. Đồng thời, có nhiều người sẵn dịp ôn lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp của mình cùng chương trình.

Trên các mạng xã hội, các fan của chương trình bày tỏ sự mong chờ của mình:

- Ôi tuổi thơ chỉ mong đến trưa thứ 7 để xem Gặp Nhau Cuối Tuần.

- Chương trình gặp nhau cuối tuần rất hay, rất riêng, rất đặc sắc! Duy trì được sân chơi này các danh hài chuyên nghiệp có đất để thể hiện bản thân, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8-9x! Chờ a Thắng mũi to, a Bắc hóm hỉnh, a Long quan họ, a Lý tếu táo, cùng mở bát nhỉ?

- Đỉnhhhh, tuổi thơ ùa về, nhớ cái thời còn xem Gặp Nhau Cuối Tuần với cả "Trò chuyện cùng chú chó trắng".

- Ôi tuổi thơ, vẫn thắc mắc bao năm tại sao chương trình hay thế lại nghỉ, nhưng mà giờ trở lại rồi hóng quá.

- Ôi nhìn cái ảnh em đã hình dung luôn ra nhạc hiệu của chương trình, một chương trình in sâu vào tuổi thơ thế hệ 8x đầu 9x.

- Yeahh mình ủng hộ ạ, đến giờ vẫn xem đi xem lại Gặp Nhau Cuối Tuần.

- Hứa tối thứ 7 hàng tuần ở nhà xem ạ.

- Em nguyện đăng ký 1 suất đẩy rating hàng tuần cho show luôn ạ.

- Hợp lý! Chương trình rất bổ ích, mang lại tiếng cười cho người dân nhưng lại động vào chỗ nhột của các đồng chí.

"Gặp Nhau Cuối Tuần" là chương trình hài kịch được thực hiện bởi Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình phát sóng số đầu tiên vào ngày 1 tháng 4 năm 2000 trên kênh VTV3 và kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2006. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như: Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Giang Còi, Quang Tèo, Công Lý

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ