Running Man Vietnam: Sự thông minh của Jun Phạm

Trước khi giúp đội Tím lội ngược dòng trong trò Câu đố vòi rồng, Thỏ Trắng từng lập cú đúp kỷ lục, khiến mọi người trầm trồ với sự thông minh của mình.

Tối 7/11, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 8 đã lên sóng. Trong trò chơi Câu Đố Vòi Rồng ở công viên nước, mỗi đội phải cử ra 1 người ra phía trước trả lời câu hỏi, nếu đúng thì được cộng 1 điểm, nếu sai thì đồng đội ngồi trên cầu thăng bằng phía sau sẽ bị phạt. 

Ở câu hỏi đầu tiên, Trường Giang - Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh nhận được câu hỏi "Người Tây Tạng chào nhau như thế nào?". Dù Lan Ngọc khuyên "Bỏ đi Jun, câu này mở đầu, ai muốn làm gì làm", Jun Phạm vẫn nhanh nhẹn giành quyền trả lời đầu tiên và đoán là "chắp tay lại chào" khiến Lan Ngọc lãnh ngay "hậu quả".

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Lan Ngọc "choáng váng" vì vòi rồng.

Thỏ Trắng lại lập luận người Tây Tạng ở trên vùng đất cao nên đưa ra đáp án khác là để tay lên trái tim và cúi chào, thậm chí còn "tự chế" tiếng Tây Tạng làm Lan Ngọc vừa bị vòi rồng xịt rơi khỏi ghế, chưa kịp leo lên đã tiếp tục bị phạt. 

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Lan Ngọc "dính chưởng" liên tục vì đồng đội trả lời quá nhiệt tình.

Vì câu hỏi quá khó, các đội mãi không đưa ra được câu trả lời đúng nên PD đã đưa ra gợi ý cho dàn cast là cách chào được thể hiện trên gương mặt. Cuối cùng, Jun Phạm với đáp án "le lưỡi" đã ghi điểm đầu tiên.

Đến câu hỏi thứ 3, Jun Phạm tiếp tục trả lời đúng kí hiệu "@" được ví như là con khỉ, con vượn ở Hà Lan - đáp án mà các thành viên khác chưa ai nghĩ đến. Ở câu kế tiếp "Từ nào vừa là tên một loài động vật, vừa là tên một loài thực vật?", Thỏ Trắng lại nhanh nhẹn ghi thêm điểm thứ 3 cho đội tím với câu trả lời là "con cóc và trái cóc". 

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Thỏ Trắng vừa thông minh vừa nhanh tay.

Đặc biệt, trong câu hỏi cuối cùng có giá trị 3 điểm, vừa nghe PD hỏi dạ dày của tôm nằm ở bộ phận nào trên cơ thể, Jun Phạm đã "rốp rẻng" chụp lấy chai nước và trả lời đúng là "trên đầu", giúp đội Tím lội ngược dòng và giành chiến thắng với tổng điểm là 6. 

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Giúp đội Tím đổi đời.
running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Jun Phạm toả sáng ở những câu đố.

Đây không phải là lần đầu tiên Jun Phạm thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy của mình trên truyền hình. Trong lần tham gia Nhanh Như Chớp năm 2018, anh chàng đã khiến nhiều người trầm trồ thán phục vì trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi. Không chỉ băng băng vượt qua các câu hỏi kiến thức, dù bị gây nhiễu ở những câu đố mẹo, Jun Phạm vẫn giữ vững lập trường.

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Cả trường quay vỡ oà khi Jun Phạm trở thành người đầu tiên giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

Chỉ trong 1 tập Nhanh Như Chớp, Thỏ Trắng đã xuất sắc lập "cú đúp" kỉ lục: người đầu tiên giành được giải thưởng 20 triệu đồng và cũng là người đầu tiên 2 lần chinh phục hết con dốc của chương trình.

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Hari Won cảm thán: "Sao giỏi dữ vậy?".

Đến khi trở thành thành viên của "chung cư" Chọn Ai Đây, Jun Phạm tiếp tục ghi điểm với sự thông minh, nhanh nhạy pha chút hài hước của mình. Ngoài vẻ ngoài thư sinh điển trai, khán giả càng thêm ấn tượng với vốn kiến thức rộng của anh. Thỏ Trắng thường xuyên có những lập luận "chắc nịch" cho các câu hỏi "trúng tủ" trong phạm vi hiểu biết của mình. 

Chẳng hạn như có lần, Jun Phạm đã rất tự tin giải thích và đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi "Tên bộ phim hoạt hình đầu tiên của Việt Nam", đó là Đáng Đời Thằng Cáo. Đây là thông tin rất ít người biết, thậm chí Lâm Vỹ Dạ hay Nam Thư cũng chưa từng xem bộ phim này. 

running man vietnam su thong minh cua jun pham - anh 0
Ngoài đa-zi-năng trong các hoạt động nghệ thuật, Jun Phạm có vốn kiến thức khá rộng.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam: 5 giây thương tiếc cho "bé" lông chân của Thỏ Trắng

Running Man Vietnam: Loạt khoảnh khắc "niềm vui của người này là nỗi buồn của người khác"

Running Man Vietnam: Lan Ngọc lắc đầu khi Jun Phạm mời nước nhưng với Karik thì khác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ