G-Dragon, BTS, BLACKPINK... có mặt tại concert của Bruno Mars

Concert của Bruno Mars ở Seoul trở thành tâm điểm khi có hàng trăm ngôi sao Hàn Quốc đến tham dự: Lisa, Rosé, Jennie (BLACKPINK), Song Hye Kyo, G-Dragon, Lee Soo Hyuk, RM, V (BTS)...

Bruno Mars trở lại Hàn Quốc sau 9 năm, với hai buổi biểu diễn Hyundai Card Super Concert 27 Bruno Mars được tổ chức tại Sân vận động chính Olympic, khu liên hợp thể thao Jamsil ở Seoul, vào ngày 17-18/6.

Theo truyền thông Hàn Quốc, đã có hơn 100.000 khán giả lấp đầy sân vận động trong hai ngày diễn ra concert.

Trong số hàng chục ca khúc được trình diễn, Bruno Mars khiến khán giả xứ kim chi hạnh phúc khi hát I Miss You bằng tiếng Hàn Quốc.

g dragon bts blackpink co mat tai concert cua bruno mars - anh 0
  Bruno Mars trở lại Hàn Quốc sau 9 năm kể từ 2014. Ảnh: Star News

Đặc biệt, concert của Bruno Mars trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, không thua kém những lễ trao giải, sự kiện lớn ở Hàn, vì có rất nhiều người nổi tiếng đến tham dự.

Truyền thông thống kê, có hàng trăm ngôi sao Hàn Quốc thuộc các lĩnh vực (diễn viên, idol, người mẫu…) được bắt gặp đến cổ vũ cho nghệ sĩ người Mỹ.

Có thể kể đến Song Hye Kyo, Lee Dong Wook, Lee Je Hoon, Jennie, Rosé, Lisa (BLACKPINK), V, RM (BTS), Lim Young Woong, J.Y.Park, Yeri, Seulgi, Wendy (Red Velvet), D.O., Kai (EXO), G-Dragon (Big Bang), Lee Soo Hyuk, Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Jung Kyung Ho, Sooyoung (SNSD), nhóm LE SSERAFIM, Yujin (IVE), nhóm TXT, Taemin (SHINee), Donghae, Eunhyuk (Super Junior), 6 thành viên nhóm Seventeen, 12 thành viên nhóm NCT, 7 thành viên nhóm Treasure, 7 thành viên nhóm The Boyz, Heejin & Chuu (Loona), BamBam (GOT7), B.I, Sandara Park, Jessica Jung, Krystal…  

g dragon bts blackpink co mat tai concert cua bruno mars - anh 0
  Sao Hàn đi xem concert của Bruno Mars ở Seoul. Ảnh: Allkpop
g dragon bts blackpink co mat tai concert cua bruno mars - anh 0
  D.O. (EXO), Hyungwon, Changkyun (Monsta X), Yujin (IVE). Ảnh: Allkpop

Trưa ngày 18/6 BLACKPINK vừa từ Úc trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành hai đêm concert ở thành phố Sydney, nhưng 3 thành viên Lisa, Jennie, Rosé đã ngay lập tức có mặt tại buổi biểu diễn của Bruno Mars vào buổi tối.

g dragon bts blackpink co mat tai concert cua bruno mars - anh 0
Rosé, Lisa, Jennie (BLACKPINK).

Bạn trai Jennie - V (BTS) - cũng có mặt tại concert, song anh đi cùng hai diễn viên Park Seo Joon, Park Hyung Sik và không ở cạnh Jennie.

Sau concert, nhiều sao Hàn cũng được bắt gặp đến buổi tiệc muộn thân mật của Bruno Mars như G-Dragon, B.I, RM (BTS), Jessica Jung, Big Naughty...

g dragon bts blackpink co mat tai concert cua bruno mars - anh 0
  G-Dragon, Lee Soo Hyuk gặp J.Y.Park tại concert. Ảnh: Allkpop

G-Dragon (BIGBANG) mua nhà tại ‘khu đắt nhất Hàn Quốc’

V (BTS) lập kỷ lục thế giới mới

Truyền thông quốc tế nói Jennie (BLACKPINK) 'lách luật' với 'The Idol'

Chia sẻ