Logo VieZ

"Nữ hoàng Kpop" BoA đang có mặt tại TP. HCM

Mita|

Một trong những nghệ sĩ nữ thành công nhất của Kpop bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Mới đây, kênh TikTok chính thức của BoA vừa đăng tải đoạn clip nhảy trên nền nhạc của ca khúc Forgive Me với khung cảnh phía sau là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ vào nhiều diễn đàn yêu thích Kpop tại Việt Nam.

Ở phần bình luận, khán giả không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện này:

- Ủa chắc nay luôn á. Nay ngày thường không chặn đường nè.

- Mấy người không biết mặt bả như tui có ra phố đi bộ gặp chắc cũng nghĩ mấy bạn hay dance cover.

- Làm 1 cái concert ở phố đi bộ đi chị yêu ơi.

- Thường mấy người tới như này xong sau hay diễn ở Việt Nam lắm nè.

nu hoang kpop bo a dang co mat tai tp hcm - anh 0

Sự lan rộng của làn sóng Hallyu ra thị trường thế giới là kết quả của nhiều nguyên nhân. Không ít nghệ sĩ đã có công đưa Kpop vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và BoA là một trong số đó. Kể từ khi ra mắt năm 13 tuổi, nữ ca sĩ solo đa tài chưa bao giờ ngừng tỏa sáng. 

BoA là một trong số ít ngôi sao cùng thời đạt được thành công vang dội không chỉ ở Hàn Quốc mà còn phát triển ở nước ngoài. Khán giả Nhật Bản từng nhìn nhận BoA là một trong những nữ ca sĩ solo nổi tiếng nhất bên cạnh những cái tên nổi trội như Ayumi Hamasaki, Koda Kumi và Namaru Amie.

Không cần nhờ đến chiêu trò, BoA dùng âm nhạc để chứng minh tài năng của mình. Kể từ lúc mới tham gia làng giải trí cho đến khi trở thành biểu tượng của nền âm nhạc Hàn Quốc, nữ ca sĩ không bao giờ dùng tai tiếng để thu hút sự chú ý.

63d94f06438ded0011a0c845
63d94eff438ded0011a0c844

BoA được xem như một trong những nghệ sĩ Kpop thành công nhất trong lịch sử.

BoA sinh ngày 5/11/1986. Cô là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất có 2 album bán được hơn 1 triệu bản tại Nhật và là một trong ba nghệ sĩ có 6 album phòng thu liên tiếp đứng vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Oricon kể từ khi ra mắt. Năm 2022, BoA mới có nhóm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của cô khi cô là thành viên chính thức cho siêu nhóm nhạc nữ Got the Beat.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ