V (BTS) lập kỷ lục thế giới mới

Tài khoản cá nhân trên Instagram của V là (@thv) đã đạt được thành tích ấn tượng này chỉ sau 555 ngày.

Trang Instagram của V (BTS) là sự kết hợp của những khoảnh khắc cá nhân, các buổi chụp hình tạp chí, các sự kiện anh tham dự và những hình ảnh hậu trường thoáng qua về nhiều dự án mà V thực hiện.

Nam ca sĩ chỉ đăng 81 bài đăng cho đến nay và mỗi bài đăng của V đã nhận được ít nhất 10 triệu lượt thích, một minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của thành viên nhóm nhạc BTS.

v bts lap ky luc the gioi moi - anh 0
Kim Tae Hyung hay còn gọi là V (BTS) đã trở thành người đạt 60 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhanh nhất thế giới.

Vào tháng 12/2021, V (BTS) đã chính thức phá vỡ hai kỷ lục Guinness thế giới khi lần đầu tiên công khai tài khoản Instagram của mình, lập kỷ lục mới về tài khoản đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất (43 phút) và 10 triệu người theo dõi nhanh nhất (4 giờ 52 phút).

Kể từ đó, V (BTS) tiếp tục lập kỷ lục mới về tài khoản vượt 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu và 50 triệu người theo dõi nhanh nhất. Anh ấy hiện đang giữ kỷ lục là người có tài khoản Instagram nhanh đạt mốc 60 triệu người theo dõi nhất.

v bts lap ky luc the gioi moi - anh 0
V (BTS) là nam nghệ sĩ được rất đông người hâm mộ yêu mến.

V (BTS) là một nam ca sĩ nổi tiếng sở hữu một gương mặt cực phẩm, quý phái. Anh chàng còn là một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS.

Không chỉ sở hữu tài năng ca hát, vũ đạo tốt mà mỹ nam còn tham gia sáng tác và viết lời nhiều ca khúc của nhóm.

Với phong cách nghệ thuật độc đáo, ấn tượng cùng quãng giọng và chất giọng trầm, giọng hát của anh đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi và được khán giả, người hâm mộ công nhận rộng rãi.

Ngoài những hoạt động cùng nhóm thì V (BTS) cũng bắt đầu sự nghiệp đóng phim với một vai diễn phụ trong bộ phim Hoa Lang của KBS2 dưới tên Kim Tae Hyung.

Kim Tae-hyung, thường được biết đến với nghệ danh V, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.

BTS ra mắt sách: Sự trưởng thành của biểu tượng nhạc pop thế kỷ 21

Jungkook (BTS) ngủ gật thu hút gần 7 triệu lượt xem

Hành trình nhóm nhạc BTS tạo nên 10 năm rực rỡ

Chia sẻ