Forbes Việt Nam xác nhận: "Thông tin hai bên không giống nhau, cần thêm thời gian làm rõ"

Forbes Việt Nam cập nhật mới vụ việc Ngô Hoàng Anh bị tố "gạ tình".

Ngày 15/2, Forbes Việt Nam công bố danh sách Forbes Under 30 với 26 gương mặt tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực. Chỉ một ngày sau đó, Ngô Hoàng Anh - sinh năm 2000 là gương mặt trẻ nhất trong danh sách bất ngờ bị tố gạ tình nữ sinh.  

Sự việc về gương mặt trẻ nhất Forbes under 30 năm 2022 trong lĩnh vực Khoa học và Giáo dục, Ngô Hoàng Anh đã dùng những từ ngữ không phù hợp khi nhắn tin với bạn nữ sinh là K.N, cô bạn này cũng đã xác nhận mình nạn nhân bị Ngô Hoàng Anh quấy rối tình dục khi chưa đủ 18 tuổi.

Ngày 23/2 theo Forbes Việt Nam, thông tin liên quan tới sự việc Ngô Hoàng Anh mà đơn vị này tiếp cận được có sự khác biệt giữa các bên, rất phức tạp và không hoàn toàn giống như trên mạng.

forbes viet nam xac nhan thong tin hai ben khong giong nhau can them thoi gian lam ro - anh 0

Liên quan đến vụ việc Ngô Hoàng Anh (22 tuổi) - người trẻ nhất vừa lọt danh sách Forbes Việt Nam Under 30 - bị tố có hành vi quấy rối nhiều nữ sinh, Forbes Việt Nam cập nhật thông tin mới.

Theo đó, Ngô Hoàng Anh được chọn vào danh sách Under 30 năm 2022 của Forbes Việt Nam dựa trên đóng góp cá nhân trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Những thông tin mà đơn vị này tiếp nhận sau khi công bố danh sách được đánh giá là vấn đề nghiêm trọng và cần xem xét cẩn thận.

forbes viet nam xac nhan thong tin hai ben khong giong nhau can them thoi gian lam ro - anh 0

Theo như thông tin Forbes gửi đến mọi người:

"Sau khi tiếp nhận thông tin, Forbes Việt Nam đã lập tức tiến hành thu thập thông tin và trao đổi trực tiếp với các bên liên quan. Hiện tại, các thông tin phía Forbes Việt Nam tiếp cận được có sự khác biệt giữa các bên, rất phức tạp và không hoàn toàn giống như những gì mạng xã hội phản ánh. Do đó, chúng tôi đã cần nhiều thời gian xác minh.

Forbes Việt Nam đồng quan điểm và đồng cảm với những quan tâm lo lắng của cộng đồng về hành vi quấy rối tình dục. Forbes Việt Nam phản đối và lên án hành vi này. Vì vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tương lai của tất cả các bạn trẻ trong cuộc, Forbes Việt Nam đang tìm hiểu vụ việc thấu đáo và công bằng".

Forbes Việt Nam chỉ phát ngôn chính thức về vấn đề này qua fanpage. Các cá nhân khác phát biểu trên mạng xã hội không chính thống và không đại diện cho quan điểm của Forbes Việt Nam, người đại diện nhấn mạnh vấn đề nêu trên. 

Forbes Việt Nam đã liên hệ với nạn nhân trong vụ việc của Ngô Hoàng Anh

Forbes Việt Nam đã liên hệ với người trong cuộc để xác nhận sự việc.

Nạn nhân bị Ngô Hoàng Anh "gạ tình" chia sẻ cùng : "Tôi từng cô đơn khi phải tự đấu tranh"

K.N - "người trong cuộc" đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khủng hoảng khi bị quấy rối tình dục từ tiền bối.

Forbes Việt Nam trả lời về tin xóa Ngô Hoàng Anh khỏi Under 30 sau khi bị tố gạ tình

Forbes Việt Nam khẳng định tên của Ngô Hoàng Anh vẫn còn trong danh sách Under 30.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ