Forbes Việt Nam đã liên hệ với nạn nhân trong vụ việc của Ngô Hoàng Anh

Forbes Việt Nam đã liên hệ với người trong cuộc để xác nhận sự việc.

Ngày 15/2, Forbes Việt Nam công bố danh sách Forbes Under 30 với 26 gương mặt tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực. Chỉ một ngày sau đó, Ngô Hoàng Anh - sinh năm 2000 là gương mặt trẻ nhất trong danh sách bất ngờ bị tố gạ tình nữ sinh.  

Sự việc về gương mặt trẻ nhất Forbes under 30 năm 2022 trong lĩnh vực Khoa học và Giáo dục, Ngô Hoàng Anh đã dùng những từ ngữ không phù hợp khi nhắn tin với bạn nữ sinh là K.N, cô bạn này cũng đã xác nhận mình nạn nhân bị Ngô Hoàng Anh quấy rối tình dục khi chưa đủ 18 tuổi.

Nữ sinh K.N từng có bài đăng cảnh báo về tình trạng quấy rối tình dục mà cô đã chia sẻ hồi tháng 2/2020, và bạn trẻ vừa được vinh danh trong một danh sách những người trẻ Việt nổi bật mới đây, là cùng một người – Ngô Hoàng Anh – du học sinh tại Đại học École Polytechnique (Pháp).

Vụ việc trên cũng đã Forbes Việt Nam lên tiếng, sẽ tiến hành xác minh, tìm hiểu trao đổi trực tiếp với các nhân vật liên quan. Forbes Việt Nam sẽ sớm thông báo tới quý bạn đọc khi các thông tin được xác minh rõ ràng và đầy đủ.

forbes viet nam da lien he voi nan nhan trong vu viec cua ngo hoang anh - anh 0

Ngày 18/2/2022, đại diện của Forbes Việt Nam đã liên hệ với nạn nhân của sự việc liên quan đến Ngô Hoàng Anh. K.N - một trong các nạn nhân tố Ngô Hoàng Anh có hành vi quấy rối, đã có cuộc họp với Forbes Việt Nam để xác minh vụ việc.

"Mình đã được đại diện của Forbes Việt Nam liên hệ, hai bên đã có một họp, trò chuyện trong chiều ngày hôm nay để xác nhận sự việc" - K.N cho biết.

forbes viet nam da lien he voi nan nhan trong vu viec cua ngo hoang anh - anh 0

Vì tính chất của cuộc nói chuyện phải đảm bảo tính bảo mật nên K.N cũng không thể tiếc lộ thêm. Nhưng cuộc họp đã diễn ra với việc Forbes lắng nghe, tôn trọng và vào cuộc trong câu chuyện này. Nữ sinh cho biết, cô cảm thấy thoải mái và tôn trọng quá trình cũng như thời gian để các bên liên hệ làm việc. 

Forbes Việt Nam cũng thông tin đang trao đổi với các nhân vật có liên quan. Khi các thông tin được xác minh làm rõ, phía Forbes Việt Nam sẽ đưa ra thông báo cụ thể.

Nạn nhân bị Ngô Hoàng Anh "gạ tình" chia sẻ cùng : "Tôi từng cô đơn khi phải tự đấu tranh"

Forbes Việt Nam trả lời về tin xóa Ngô Hoàng Anh khỏi Under 30 sau khi bị tố gạ tình

Forbes Việt Nam lên tiếng về sự việc một gương mặt trẻ nhất Forbes under 30 "gạ tình" nữ sinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ