Forbes Việt Nam quyết định rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022

"Chúng tôi công bố danh sách Under 30 của Forbes Việt Nam năm 2022 gồm 25 thành viên", Forbes Việt Nam cho biết.

Ngày 15/2, Forbes Việt Nam công bố danh sách Forbes Under 30 với 26 gương mặt tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực. Chỉ một ngày sau đó, Ngô Hoàng Anh - sinh năm 2000 là gương mặt trẻ nhất trong danh sách bất ngờ bị tố gạ tình nữ sinh.

Sự việc về gương mặt trẻ nhất Forbes under 30 năm 2022 trong lĩnh vực Khoa học và Giáo dục, Ngô Hoàng Anh đã dùng những từ ngữ không phù hợp khi nhắn tin với bạn nữ sinh là K.N, cô bạn này cũng đã xác nhận mình nạn nhân bị Ngô Hoàng Anh quấy rối tình dục khi chưa đủ 18 tuổi.

Mới đây, Forbes Việt Nam đã ra thông báo cho biết sẽ chính thức rút tên Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022. 

forbes viet nam quyet dinh rut ngo hoang anh ra khoi danh sach under 30 nam 2022 - anh 0
Forbes Việt Nam gửi thông báo đến độc giả

"Về trường hợp của Ngô Hoàng Anh, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề, bao gồm tinh thần truyền cảm hứng của danh sách, nguyện vọng qua email của Ngô Hoàng Anh gửi đến tòa soạn, Forbes Việt Nam quyết định rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022.

Chúng tôi công bố danh sách Under 30 của Forbes Việt Nam năm 2022 gồm 25 thành viên.

Forbes Việt Nam xin thông báo tới độc giả và cộng đồng quan tâm theo dõi vấn đề.

Xin chân thành cảm ơn.

Forbes Việt Nam".

Theo đó, lý do rút tên Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách được cho là để đáp ứng nguyện vọng của Ngô Hoàng Anh khi đã chủ động email cho tòa soạn và xin rút tên mình khỏi danh sách vinh danh.

forbes viet nam quyet dinh rut ngo hoang anh ra khoi danh sach under 30 nam 2022 - anh 0
Hoàng Anh chính thức không còn tên trong danh sách Under 30 theo như hình ảnh mới nhất mà Forbes Việt Nam cập nhật

Trước đó, trả lời trên báo Pháp Luật Việt Nam, Ngô Hoàng Anh cho biết: "Trong quan niệm của tôi, danh sách này được sinh ra để truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo, cũng như để vinh danh những đóng góp của tất cả mọi người trong cuộc sống. Tiếc là danh sách đáng trân trọng này đã ít nhiều bị ảnh hưởng bởi một sự việc đáng lẽ đã không đáng phải xảy ra. 

Qua sự việc này, tôi mong muốn được rời khỏi danh sách Forbes Under 30 - 2022. Một phần là để giảm bớt những áp lực đè nặng lên tôi, gia đình và toàn bộ những người xung quanh ở thời điểm hiện tại; một phần là để giúp bản thân mình có thể tập trung hơn vào những dự định trong tương lai, đặc biệt là với những công việc còn dang dở góp phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống COVID-19".

Ngô Hoàng Anh xin rút khỏi danh sách Forbes Việt Nam

Ngô Hoàng Anh bị tố quấy rối tình dục, Forbes Việt Nam bối rối giữa khủng hoảng?

Một thạc sĩ tuyên bố rút tên khỏi Forbes Under 30 nếu Ngô Hoàng Anh vẫn còn trong danh sách

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ