Logo VieZ
|

Forbes Việt Nam trả lời VieZ về tin xóa Ngô Hoàng Anh khỏi Under 30 sau khi bị tố gạ tình

K.A

|

Forbes Việt Nam khẳng định tên của Ngô Hoàng Anh vẫn còn trong danh sách Under 30.

 Ngày 15/2, Forbes Việt Nam công bố danh sách Forbes Under 30 với 26 gương mặt tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực. Chỉ một ngày sau đó, Ngô Hoàng Anh - sinh năm 2000 là gương mặt trẻ nhất trong danh sách bất ngờ bị tố gạ tình nữ sinh. 

Ảnh - 620e1e8f236ce30035ebca1b

Trước sự việc ồn ào trên, Forbes Việt Nam lần lượt có những động thái đưa ra thông báo:

Forbes Việt Nam đã nhận được thông tin. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, tìm hiểu trao đổi trực tiếp với các nhân vật liên quan.

Forbes Việt Nam sẽ sớm thông báo tới quý bạn đọc khi các thông tin được xác minh rõ ràng và đầy đủ.

Ngay sau đó, nhiều trang tin cũng đã thông tin đến độc giả về thay đổi trên trang web chính thức của Forbes Việt Nam.  Forbes đã lần lượt có các động thái liên quan như lên tiếng tìm hiểu sự việc, gỡ bỏ tên và hình ảnh của Ngô Hoàng Anh trong danh sách Under 30 trên website chính thức.

Ảnh - 620e1ecdda16f70011faae84

Hình ảnh và profile của Ngô Hoàng Anh bị xóa trên website chính thức là thật? VieZ đã liên hệ với Forbes Việt Nam và nhận được phản hồi như sau:

" Thông tin về bạn Ngô Hoàng Anh vẫn trên website của chúng tôi. Chúng tôi không xóa và mọi thông tin chính thức sẽ được thông tin trực tiếp đến độc giả qua page chính thức tại Forbes Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang tiến hành xác minh sự việc và sớm có phản hồi đến mọi người". 

Tại các nền tảng mạng xã hội như Facebook của Forbes Việt Nam cũng như website chính thức vẫn chưa có sự điều chỉnh nào. Danh sách Under 30 năm 2022 vẫn có 26 nhân vật nổi bật, bao gồm Ngô Hoàng Anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ