FC Đông Nhi toàn quốc: 'Chính chúng ta đang tự hủy hoại ngôi nhà hơn 10 năm nay cùng nhau xây dựng'

"Nghệ sĩ cũng là con người tại sao không cho họ quyền được sống với đúng tính cách và con người của họ".

Câu chuyện mâu thuẫn giữa Đông Nhi và một bộ phận fan trong cộng đồng FC (Đông Nhi - Tomorrow Pink Ruby) đang là đề tài tranh luận mạnh mẽ trên các diễn đàn. Trước những lời nhắn nhủ không-mấy-ngọt-ngào dành cho fan, Đông Nhi hiện đang phải đối diện với làn sóng chỉ trích lớn từ dư luận. Thậm chí, một số fan còn tuyên bố rời đi vì cảm thấy quá thất vọng. 

Liên quan đến vấn đề này, mới đây một Fanpage liên quan của Đông Nhi (FC Đông Nhi Toàn Quốc) vừa có bài đăng lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ trước sự chỉ trích của dư luận, đồng thời đưa lời khuyên ngăn đối với cộng đồng người hâm mộ. 

fc dong nhi toan quoc chinh chung ta dang tu huy hoai ngoi nha hon 10 nam nay cung nhau xay dung - anh 0

"Nghệ sĩ cũng là con người tại sao không cho họ quyền được sống với đúng tính cách và con người của họ? Tất cả chúng ta đến với chị vì yêu thương. Đúng, chính vì yêu thương nên chúng ta mới góp ý và xây dựng. Đúng luôn, nhưng có phải SAI ở đây là sự góp ý và xây dựng đó dần trở thành sự đòi hỏi, áp đặt lên chính người chúng ta thần tượng. Khi xưa bạn nói "chỉ cần chị là chị, chúng em vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ". Nhưng bây giờ bạn nói "chị không giải quyết rõ ràng thì tụi em rời đi" Tại sao phải đến mức như vậy? Có phải chính chúng ta đang tự huỷ hoại đi ngôi nhà mà hơn 10 năm nay cùng nhau xây dựng không?"- FC Đông Nhi Toàn Quốc chia sẻ.

fc dong nhi toan quoc chinh chung ta dang tu huy hoai ngoi nha hon 10 nam nay cung nhau xay dung - anh 0

"Fans hiểu Nhi" - chị luôn tự hào như thế khi nói về mọi người cũng như trước giờ FC mình luôn rất văn minh, lịch sự. Tại sao giờ khác quá vậy… là vì mọi người ghét ekip, ghét những đường lối ekip đưa đến cho chị Nhi nên mọi người phải lăng mạ tệ hại như vậy chỉ để thay đổi tư tưởng thôi sao?

Vậy thì chị phải dồn nén gì nữa đây khi chị thấy chính những thành viên trong ngôi nhà của mình đang cấu xé, thiếu tôn trọng với chị. Các bạn mưu cầu sự cầu toàn, hoàn hảo từ chị nhưng các bạn lại chính là người gây áp lực trực tiếp khiến chị phải sợ hãi khi đối diện. Đây là cách mọi người nghĩ là đúng và cần thiết để tác động đến chị à?

Gắn bó với nhau ngần ấy năm, lần này phải thật sự mọi người hiểu thì mới biết người chị đã phải gồng mình chịu những gì và tại sao chị phải quyết định đánh đổi để lên tiếng với những người đã từng luôn miệng nói "tin tưởng chị". Chị nói lên cảm xúc hiện tại của mình thì mọi người lại cho là chị thay đổi, biến chất và không cần fan? Thế mọi người vẫn muốn Đông Nhi là hình ảnh cô ca sĩ luôn lên tiếng nhận lỗi về mình, xin lỗi mọi người và mong rằng mọi người hãy ở lại tiếp tục yêu thương sau mỗi cuộc tranh cãi mà chính mọi người gây ra… 

fc dong nhi toan quoc chinh chung ta dang tu huy hoai ngoi nha hon 10 nam nay cung nhau xay dung - anh 0

Theo FC Đông Nhi Toàn Quốc chia sẻ, những lời chia sẻ của Đông Nhi chỉ là muốn nhắn đến những thành phần thiếu tôn trọng mình, làm ảnh hưởng đến cộng đồng fan (cụ thể là fanpage Tomorrow Pink Ruby). Chính vì thế, FC Đông Nhi Toàn Quốc mong cộng đồng đừng buông lời cay nghiệt đến nữ ca sĩ. 

fc dong nhi toan quoc chinh chung ta dang tu huy hoai ngoi nha hon 10 nam nay cung nhau xay dung - anh 0

Đông Nhi vừa sửa gì ở bài đăng căng thẳng với fan?

Những lần ekip Đông Nhi nhắn tin với fan

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ