Admin cũ kênh YouTube FC Đông Nhi: ‘Đây là lời cuối cùng của mình... Mọi người đừng chỉ trích Nhi’

Liên hệ bạn N.M.H sau khi phát ngôn của Đông Nhi "lên sóng".

Chia sẻ của Đông Nhi đang nhận về những phản hồi tiêu cực từ phía người hâm mộ. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn dành hẳn một phần chia sẻ trực tiếp đến bạn N.M.H - admin cũ kênh YouTube FC Đông Nhi và cũng là người đứng ra "tố" ekip cô hành xử thiếu chuyên nghiệp. 

Chia sẻ cùng cảm xúc sau khi đọc những chia sẻ của thần tượng, bạn N.M.H cho biết: "Vì Nhi đã lên tiếng nên đây sẽ là lời cuối cùng mình dành cho Nhi và ekip. Mình tôn trọng quyết định của Nhi và cám ơn Nhi vì đã là một phần thanh xuân của mình. Mình mong mọi người không chỉ trích Nhi nữa". 

admin cu kenh you tube fc dong nhi day la loi cuoi cung cua minh moi nguoi dung chi trich nhi - anh 0

Sau những ngày tranh cãi liên tục nổ ra, Đông Nhi đã có phần chia sẻ khá gay gắt về việc quyết định dừng hợp tác với N.M.H: "Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì??Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!".

Bên dưới bài đăng của Đông Nhi, bạn N.M.H cũng để lại bình luận: "Tạm biệt Chị. Cảm ơn Chị vì đã là một phần thanh xuân của em".

admin cu kenh you tube fc dong nhi day la loi cuoi cung cua minh moi nguoi dung chi trich nhi - anh 0

Trái ngược với N.M.H, các fan của Đông Nhi lại cực kỳ phẫn nộ, thậm chí lên tiếng chỉ trích cô cứ mãi bênh vực ekip mà bỏ mặc sự quan tâm của người hâm mộ. 

- "Đọc mà không tin nổi luôn á, ai tát cho mình tỉnh dùm cái???????".

- "Chắc phải cất gọn poster của chị lại 1 góc rồi. Thôi thua chị rồi".

- "Vậy là sao đây ạ? Ý là ekip của chị mãi là nhất còn fan theo chị từ những ngày đầu chị không cần nữa hay như nào ạ? Em không suy diễn nhưng những dòng chị viết nó khiến em phải nghĩ theo cách này. Thật sự thất vọng, mọi người chờ chị lên tiếng, nhưng mà như thế này thì cũng thôi".

- "Vậy là chị vẫn chọn ekip đúng không chị Đông Nhi. Em rất thất vọng về chị đó. Chào tạm biệt 6 năm thanh xuân của em. Chúc chị mãi luôn vui vẻ bên ekip của mình!!!".

- "Chị ơi có phải chị bị ép buộc không, hay có ng dùng tài khoản của chị để viết bài vậy ạ, chị hãy ra tín hiệu SOS đi".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ