Logo VieZ

Fanny - Vũ Thịnh: 'Tụi mình đã đủ trưởng thành để vượt qua sức ép của dư luận'

Huỳnh Quang|

Là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như mơ với màn tỏ tình thành công tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Fanny - Vũ Thịnh đã có những chia sẻ thú vị sau khi "nâng cấp" mối quan hệ từ bạn thân thành người yêu.

Fanny - Vũ Thịnh: 'Tụi mình đã đủ trưởng thành để vượt qua sức ép của dư luận'

Fanny - Vũ Thịnh

Xin chào và các bạn độc giả, Fanny và Vũ Thịnh đây. Hiện tại công việc chính của tụi mình là ca sĩ, ngoài ra tụi mình còn quay và dựng clip trên các nền tảng mạng xã hội.

https://www.facebook.com/tran.yphung.18

NGƯỜI YÊU - BẠN THÂN - NGƯỜI YÊU

Vũ Thịnh và Fanny từng có khoảng thời gian yêu đương trong âm thầm. Không công khai yêu nhau nên có nhiều vấn đề xảy ra, những áp lực từ công chúng đã khiến cả hai chia tay trong nuối tiếc và quyết định giữ mối quan hệ là bạn bè. 

Cho đến khi Fanny quyết định lên chương trình hẹn hò tìm kiếm tình yêu mới thì Vũ Thịnh không thể ngồi yên được nữa, anh đã tạo cơ hội thổ lộ với người yêu cũ lần nữa và may mắn cả hai vẫn còn dành nhiều tình cảm cho đối phương, hiện tại họ chọn công khai tình yêu với tất cả mọi người.

Cảm xúc của hai bạn sau khi tập 37 được phát sóng, cuối cùng cũng quay về bên nhau sau những "sóng gió"?

Fanny: Lúc bị đánh úp, mình mắc cười thiệt, vì bình thường ông này không bao giờ nói những câu sến sẩm, ngôn tình như vậy. Lúc đó là mình kiềm lại được, không thôi là "xì" rồi.

Vũ Thịnh: Bình thường bạn bè chơi với nhau, tự nhiên đến một lúc nghiêm túc cũng lạ lạ, vừa run, lại gượng. Câu "Duyên thì do trời định, phận thì do trời tạo nhưng cơ hội hội thì do mình nắm lấy" là mình cũng nhẩm kĩ lắm nhưng đến lúc lên nói thì bị vấp không được trôi chảy như mình nghĩ.

Cảm xúc của hai đứa cuối cùng quay về bên nhau là vui, hạnh phúc vì được phát "cơm tró" cho mọi người vì bình thường ăn "cơm tró" nhiều cũng mệt lắm. Khi được công khai tình cảm, được mọi người yêu quý nên tụi mình thấy rất thoải mái, thích, sướng.

Khi mới bắt đầu yêu nhau, tại sao hai bạn lại chọn cách giấu giếm?

Fanny: Lúc đó mình mới vào công ty, vừa thi xong Giai điệu chung đôi, trong quá trình thi thì mọi người ghép mình với một bạn khác nên công ty không đồng ý cho mình quen một ai khác.

Vũ Thịnh: Điều này cũng dễ hiểu, vì khi tham gia một chương trình phải xây dựng hình ảnh  bản thân để đẩy nội dung của chương trình lên. Để chương trình thành công công thì cặp đôi đó phải được mọi người ship và yêu mến. Lúc đấy cặp đôi của Fanny rất mạnh, nên nếu một trong hai phá vỡ hình ảnh đó thì rất ảnh hưởng đến chương trình. Vì thế cả hai đứa quyết định yêu nhau trong im lặng.

Giấu thì giấu, kiểu gì cũng sẽ có lúc lộ. Đỉnh điểm nhất là hôm đó tụi mình có đi quay phim với ekip của Misthy, có cảnh bạn đó ôm Misthy nên mình cũng bắt chước ôm lại Fanny. Nhưng không ngờ có máy quay ở đấy và đang quay thẳng vào bọn mình, đã thế còn dựng phim và cho thẳng cảnh đó lên luôn. Lúc đó công ty loạn lên cả hai đứa bị nói, mình thương Fanny quá nên cả hai quyết định chia tay nhau quãng thời gian đó.

Vậy cho đến bây giờ, hai bạn còn để ý đến lời bàn tán của neitizen?

Vũ Thịnh: Nếu để nói về sức ép của các bạn thì không hẳn, vì nó xuất phát từ phía mình. Thứ nhất mình chưa bảo vệ được Fanny, thứ hai Fanny là một người rất dễ khóc, khi mọi thứ đều chĩa về Fanny, mình cảm thấy rất thương nên mới quyết định như vậy.

picture

Còn hiện tại, tụi mình đã quay về bên nhau rồi, đủ trưởng thành hơn, cơ hội để hai đứa thể hiện với nhau cũng rõ ràng, các bạn lại đón nhận nhiệt tình nữa nên mình không cảm thấy khó khăn để vượt qua sức ép của dư luận. 

Vũ Thịnh

Social Biz

Logo VieZ

Fanny: Đến thời điểm này cũng đã có một số bộ phận bình luận tiêu cực nghe cũng hơi đau đấy. Vì bình thường ai yêu nhau sẽ muốn khoe với cả thế giới, ở ngoài tụi mình còn làm hơn vậy nữa, lên clip là phải kiềm bớt rồi đó để không bị nói là nhố nhăng quá. Nhưng cũng có rất nhiều bạn muốn thấy những hình ảnh đó nhiều hơn nữa, hay nhắn tin cho tụi mình là "Anh chị ra clip tiếp đi, em nhớ quá" nên đó cũng là động lực để tụi mình không quan tâm mấy những lời tiêu cực.

Mình rất chăm đọc bình luận của các bạn, hầu như là đọc hết, để có sai sót gì thì sửa. Còn bình luận tiêu cực quá thì mình xin phép bỏ qua.

Sau khi quyết định dừng lại, tại sao hai bạn vẫn giữ mối quan hệ là bạn bè?

Thật ra chia tay không phải liên quan đến người thứ ba, hay bị phản bội để không thể nhìn mặt nhau được. Tụi mình dừng lại là do lý trí, tự áp lực cho bản thân nên việc làm bạn với nhau sẽ dễ dàng hơn.

Với cả về các mối quan hệ xung quanh và công việc của bọn mình rất nhiều, bọn mình ở chung một nhà nữa, đi ra đi vào cũng gặp nhau, cuộc sống cứ xoay quanh với nhau như thế  nên không khó để làm bạn.

fanny vu thinh tui minh da du truong thanh de vuot qua suc ep cua du luan - anh 0

Khi cả hai quyết định làm bạn, làm sao có thể giữ thứ tình cảm ấy vào trong?

Fanny: Vì cuộc sống của hai đứa xoay quanh với nhau nên nó đã trở thành sự quen thuộc. Yêu hay không yêu thì sáng tụi mình cũng thấy nhau, ăn uống vẫn nhìn nhau, nên tình cảm ấy cũng tự thu vào trong và làm tụi mình hoàn toàn quên luôn việc đó.

Vũ Thịnh: Cho đến khi một ngày Fanny nói với mình muốn lên tỏ tình một người, cảm xúc của mình bất ngờ lắm. Nếu như người đó đồng ý và ra về cùng Fanny thì mình sẽ mất đi một điều gì đó, mình cũng trăn trở, cảm thấy khó chịu nên mới quyết định như vậy.

Mặc dù hai đứa tham gia hai chương trình khác nhau để mở lòng và cho người khác một cơ hội nữa nhưng vẫn chưa có sự may mắn. Có lẽ là vì hai đứa đều ngồi chung chương trình nên không cảm thấy khó chịu, đến khi sắp mất rồi thì mới lo.

Từ bạn thân trở thành người yêu, vậy trước giờ hai bạn đã xảy ra mâu thuẫn?

Fanny: Có nhưng không quá gay gắt, hai đứa chỉ có bất bình trong ngôn ngữ thôi. Tụi mình thuộc tuýp người nhường nhịn nên chưa bao giờ cãi nhau to cả, chỉ có một xíu thôi rồi lại quay ra làm hòa. Hai đứa không thích nhau điều gì sẽ nói thẳng nhưng rất tế nhị với thái độ góp ý. Vì đối phương đang làm việc gì đó mình không thích, càng nói nặng lời thì họ sẽ càng làm. 

Vũ Thịnh: Thật ra mình là người hơi cứng đầu xíu. Có một lần mình cầm điện thoại ngoài đường, Fanny có nhắc, mình thì cứ bảo rằng "Nhưng mà anh cầm chắc rồi" nhưng cuối cùng lại bị giật. Mà điện thoại bị giật là của Fanny tặng lúc cả hai còn làm bạn.

Lần yêu này của hai bạn, có khác gì so với lần giấu giếm trước đây?

Chắc chắn là sẽ có những cảm xúc khác nhau. Lúc tụi mình yêu "trong tối" có những thú vị riêng như đi đâu cũng giấu giấu giếm giếm nè. Còn bây giờ tụi mình thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hai đứa sẽ nghĩ đến chuyện ổn định và có trách nhiệm nhiều hơn với mối quan hệ tình cảm này so với hồi ban đầu khi mới yêu nhau.

CHUYỆN TƯƠNG LAI KHÔNG THỂ NÓI TRƯỚC

Trải qua nhiều thử thách, áp lực từ dư luận về chuyện tình cảm, hiện tại bộ đôi Vũ Thịnh - Fanny đã đủ trưởng thành để bảo vệ, tha thứ, cảm thông cho nhau. 

Theo các bạn, khởi điểm cho một tình yêu đẹp nên xuất phát từ điều gì?

Vũ Thịnh: Đối với mình, một tình yêu đẹp là khi cả hai thấu hiểu cho nhau. Hai người hợp tính của nhau nữa thì sẽ vượt qua tất cả mọi thứ.

Fanny: Đối với Fanny thì đó là sự chân thành. Chân thành của anh Thịnh "out trình" (cười).

Vũ Thịnh và Fanny đều là những gương mặt còn khá mới trong giới giải trí, hai bạn có sợ rằng mọi người nói cả hai mượn chuyện tình cảm để PR bản thân?

Chuyện các cặp yêu nhau rồi nổi tiếng cũng rất nhiều và mọi người người cũng hay bàn luận rằng họ có yêu nhau thật hay không. Đây là việc không thể tránh khỏi nên tụi mình chỉ biết yêu nhau thật lòng và cũng bày tỏ tình cảm bình thường thôi. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả chứ bọn mình không quá quan tâm điều ấy cũng như không nhất thiết phải làm gì để chứng minh cả.

Đã "đổ vỡ", hai bạn có sợ rằng sẽ lặp lại chuyện như vậy một lần nữa?

Cặp nào yêu nhau chắc chắn sẽ có nỗi sợ đổ vỡ. Nhưng nếu cứ sợ như vậy chả lẽ không thoải mái yêu và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp. Chuyện tương lai không thể nói trước được, nhưng tụi mình vẫn sẽ cố gắng yêu và trân trọng nhau ở thời điểm hiện tại. 

Đang trên đà phát triển sự nghiệp nhưng lại lên show hẹn hò và công khai chuyện tình cảm có thể sẽ mang lại "tác động hai chiều". Hai bạn có suy nghĩ nhiều về việc này?

Fanny: Đến thời điểm hiện tại tụi mình nghĩ là không, vì mọi người yêu thương tụi mình rất nhiều. Fan của mình thích mình rồi các bạn fan thích lại anh Thịnh, bây giờ hai đứa công khai thì mấy bạn đều là fan của hai đứa và có thêm một lượng fan khác nữa. Bây giờ các bạn cũng không có quá ích kỉ, giữ cho bản thân mà muốn idol có người yêu và hạnh phúc hơn.

Vũ Thịnh: Thật ra bọn mình cũng muốn ngoài những dự án có hai đứa thì sẽ có những dự án cá nhân nữa. Nên mong các bạn nếu thấy bọn mình chia nhau ra để làm dự án riêng thì hãy cứ ủng hộ nhé!

picture

Tụi mình sáng mở mắt đã gặp nhau rồi và công việc có liên quan tới nhau nữa nên không giống như những cặp đôi khác vì công việc quá mà bỏ bê tình yêu. 

Vũ Thịnh

Social Biz

Logo VieZ

Vậy với MV "Hôn sâu 3 phút"  hai bạn đã lên kế hoạch như thế nào cho dự án chung lần này?

Để nói về kỹ lưỡng thì không phải, do anh caramen có tâm thôi (cười). Đó là MV beauty, MV không có nội dung, chỉ là một cảnh đẹp, tụi mình mặc quần áo đẹp và tạo nên những hình ảnh đẹp. Những MV đó rất nhanh và dễ làm, chỉ có trong vòng 1 tuần để làm hết tất cả mọi thứ.

Cái khó ở đây là mới hết giãn cách nên tụi mình phải tự đi check địa điểm, chuẩn bị đạo cụ, tự thuê xe ra tới Trà Vinh để liên hệ xin quay sau đó tìm một địa điểm khác để có thể quay cảnh trên nền đất đẹp hơn.

Rất may mắn, MV mì ăn liền nhưng tất cả mọi người đều là những người quen nên rất ủng hộ và giúp đỡ hết mình. Cũng một phần thành công rất lớn là nhờ sự yêu quý của các bạn nên mới đạt hiệu ứng tốt như vậy. Đợt công chiếu trên YouTube có tận 18 nghìn người xem trực tiếp. Bọn mình công khai số tiền của MV chưa tính tiền social luôn là tầm 40 triệu.

Lần này yêu nhau, hai bạn có cảm thấy áp lực khi cộng đồng mạng quá yêu mến và ủng hộ?

Bọn mình vui nhiều hơn. Chỉ có áp lực là MV nhiều người xem, bài hát nhiều người nghe nên những sản phẩm tiếp theo đòi hỏi phải chỉn chu. Sản phẩm đầu tiên nó quá thành công rồi, sản phẩm thứ hai không được như thế tụi mình rất buồn. Hiện tại tụi mình đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo, và cố gắng hoàn thiện nhất có thể.

Với đặc thù nghề nghiệp và nhiều lịch trình, hai bạn dành thời gian như thế nào cho chuyện tình cảm?

Bọn mình luôn luôn dành thời gian cho nhau nhưng đơn giản lắm, không nhất thiết là một buổi hẹn hò quá hoành tráng. Nói chuyện với xong, tụi mình có thể về thay quần áo và đi ăn bát sủi cảo. Hoặc buổi tối lúc 10h đứa kia hứng lên hỏi "đi xem phim không", thế là đi thôi.

Chấm trên thang điểm 10, hai bạn cho đối phương bao nhiêu điểm?

Vũ Thịnh: Đối với mình Fanny rất phù hợp, nhưng mà 10/10 thì người ta bảo nịnh quá nên là 9,9/10 thôi.

Fanny: Mình cho anh Thịnh 9/10, 1 điểm là do hay chống đối.

"BỌN MÌNH KHÔNG QUÁ ĐẶT NẶNG AI PHẢI KIẾM TIỀN HƠN AI"

Để tình yêu tồn tại và đơm hoa kết trái, Fanny và Vũ Thịnh học được cách xử lý khéo léo về vấn đề "tình phí"

Fanny đã được biết đến là hot girl cover, còn Vũ Thịnh đã theo con đường ca hát khá lâu rồi nhưng vẫn chưa được nhiều người biết đến. Điều đó có làm bạn chạnh lòng?

Thật lòng nói không thì cũng không phải, nói có thì cũng không quá nhiều. Mỗi người sẽ có những thời điểm tỏa sáng khác nhau không thể so sánh được. Tuy sản phẩm mình chưa có nhiều, sự thành công cũng chưa quá lớn, nhưng mình vẫn có người yêu mến và biết đến, nên mình nghĩ đây là sự may mắn nhất định rồi.

Thật ra mình không có nản đâu. Chỉ có khoảng thời gian mình phải lựa chọn giữa việc đi hát hay đi học. Vì hồi đó mình chưa học xong đại học, hết thời hạn bảo lưu phải quay trở lại trường. Lúc đó đứng ngay giữa ngã ba đường mình phải lựa chọn 1 trong 2 nhưng mình nghe theo mẹ và quyết định học nốt. Học khoảng 6 tháng mình không chịu được, gặp thêm Fanny nữa nên quyết định từ Hải Phòng vào Sài Gòn lần nữa để theo đuổi con đường ca hát. Fanny là động lực, giống như nắm lấy tay kéo mình vào đúng con đường vậy.

Nhiều người hâm mộ rất tò mò về thu nhập của Fanny. Bạn có thể bật mí cho độc giả khoảng thu nhập hàng tháng?

Thu nhập của mình đến từ quảng cáo trên các nền tảng social, còn bên shop kinh doanh đang trên đà phát triển nên lãi sẽ xoay vòng nên không được tính thu nhập từ đó quá nhiều. 

Nhưng khi hai đứa kết hợp với nhau sẽ được mọi người quan tâm, quảng cáo  nhiều hơn trước nên thu nhập của mình ở mức 200 triệu/1 tháng.

Khi Vũ Thịnh không kiếm tiền bằng bạn gái, bạn có thấy áp lực?

Vũ Thịnh: Mình không áp lực lắm. Tụi mình rất thoải mái, không có đặt nặng ai phải kiếm tiền hơn ai.

Fanny: Ngay cả việc share với nhau, mình có tìm hiểu ai cũng không để cho bạn trai trả hết. Lần này bạn trả thì lần sau mình trả.

Trong những tiêu chí về bạn trai, Fanny có đề cập đến việc thu nhập không quan trọng. Bạn có thể chia sẻ thêm một chút quan điểm của bản thân về vấn đề tài chính giữa 2 người trong một mối quan hệ tình cảm không? 

Vũ Thịnh: Sau khi quen nhau thì vấn đề tài chính không còn quan trọng nữa vì bao nhiêu tiền là Fanny nắm hết, mình trở thành con người vô sản, Fanny thành thủ quỹ luôn rồi. 

Fanny: Vì anh Thịnh sài rất là hoang phí, có tiền là mua cái này mua cái kia nên mình phải kiềm lại.

Vũ Thịnh: Nhưng mà mình toàn mua cho Fanny thôi. Đợt đi show được mấy triệu chẳng hạn mua luôn đôi giày 5 triệu cho Fanny.

fanny vu thinh tui minh da du truong thanh de vuot qua suc ep cua du luan - anh 0

Hai bạn cảm thấy như thế nào khi có những bạn Social Star kiếm được 1 tỷ/1 tháng?

Đôi lúc tụi mình cũng giật mình. Nhưng mà Long Chun, Tun Phạm bọn mình đều chơi nên thấy được cả hai đều rất giỏi, có những quan sát riêng và mạnh về mặt social. Các bạn ấy là động lực để tụi mình cố gắng kiếm tiền mua nhà (cười).

Vũ Thịnh đã dắt Fanny về Hải Phòng "ra mắt" với bố mẹ chưa?

Vũ Thịnh: Thật ra từ trước làm bạn với nhau hai bên đã biết rồi nên khi hai tụi mình yêu nhau thì mẹ mình rất vui và thích Fanny. 

Fanny: Tết vừa rồi ba mẹ anh Thịnh có qua gặp ba mẹ mình, cũng ăn uống thân mật vui vẻ vậy.

Vũ Thịnh: Mẹ mình thích Fanny đến độ nói là: "Hôm qua mẹ nằm mơ thấy bế cháu". Bố mẹ mình ở quê cũng ở tuổi an nhàn rồi, cũng chỉ mong có cháu bế thôi. Mẹ mình đáng yêu lắm cứ nói là: "Cứ có cháu đi tao nuôi cho rồi hai đứa cưới nhau sau cũng được".

Fanny: Mẹ anh Thịnh còn nói là: "Phụng ơi, giờ có mẹ có bác có chị ở đây thì hai đứa tính bao giờ cưới".

Fanny yêu Vũ Thịnh vì con người hay vì sự quan tâm chăm sóc?

Thật ra cả ba. Mình yêu cả gia đình anh Thịnh vì ai cũng dễ thương cả. Mỗi lần mình về chơi không bao giờ phải đụng vào cái chén cái đũa, dọn dẹp cũng không phải làm. Mẹ anh Thịnh quý mình lắm, mỗi lần gọi điện cho mình đều nói rằng: "Bác tìm được chỗ này ngon lắm, Phụng về là dẫn Phụng đi ăn ốc". 

Còn anh Thịnh qua nhà mình cũng vậy, mẹ mình lúc nào cũng hỏi: "Nay Thịnh nó không về hả, có nấu xôi đó kêu nó về ăn đi".

picture

Fanny là động lực, giống như nắm lấy tay kéo mình vào đúng con đường vậy.

Vũ Thịnh

Social Biz

Logo VieZ

Kỉ niệm vui mỗi lần qua nhà bạn gái mà Vũ Thịnh muốn chia sẻ?

Vũ Thịnh: Nhà Fanny ở cạnh một bờ mương, thỉnh thoảng người ta câu được con cá nên hay đưa qua nhà Fanny. Thế là mẹ Fanny bảo mình: "Mang cái con cá vào đây cho bác", mà mình không biết là mang con cá gì vào, tại vì từ nhỏ đến giờ mình sống ở thành phố nên chưa bao giờ tiếp xúc mấy con như vậy.

Fanny: Mấy con còn sống ông này hay sợ lắm. Có một lần người ta đưa cá cũng không dám đụng, hay là đi qua nhà kế bên lấy trứng gà nó mới đẻ cũng không dám lấy.

Vũ Thịnh: Nhà Fanny thỉnh thoảng có rắn vào nữa cơ,  mà Fanny là người bắt còn mình là đứa chạy trước.

Để nhìn lại một năm qua, hai bạn sẽ diễn tả như thế nào?

Đối với mình, năm 2021 tuy là dịch bệnh nhưng là một năm rất thành công đối với bọn mình vì hai đứa đã được tỏ tình công khai. Đây cũng là 1 năm bản lề cho năm 2022 giúp bọn mình phát triển hơn với những dự án mới.

Cảm ơn những chia sẻ từ Fanny và Vũ Thịnh, chúc hai bạn thật hạnh phúc và đạt được những thành công mới trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ