Logo VieZ

Fanny - Vũ Thịnh: "Tình yêu của Social Star thì..."

Hạ Miên|

Mục tiêu của Fanny và Vũ Thịnh trong 2022: Mua nhà!

fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Thành công sau chương trình hẹn hò, Fanny và Vũ Thịnh nhận được nhiều tình yêu mến của khán giả. Đặc biệt, cú "đánh úp" của Thịnh trong chương trình khiến người xem ấn tượng. Chia sẻ với , Vũ Thịnh kể: "Nghe Fanny nói sẽ đi tỏ tình thì mình bắt đầu hoang mang, mình không biết cô ấy sẽ tỏ tình ai, có phải mình không nên mình cứ tấn công trước cho chắc. Đến giờ Fanny vẫn giữ bí mật, không nói cho mình biết người đó là ai. Sau đó, mình với anh chị trong ekip đã chuẩn bị mọi thứ trong vòng 1 tháng để bày tỏ tình cảm với cô ấy".
fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Vũ Thịnh còn đùa rằng nếu Fanny nhờ Vũ Thịnh tư vấn để tỏ tình thì anh sẽ tìm mọi cách để phá: "Mình sẽ không chơi xấu đâu mình chơi đểu luôn".
fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Tuy tự tin như thế nhưng Vũ Thịnh vẫn e ngại bị Fanny từ chối. Nhưng anh cũng xác định phóng lao thì theo lao, nếu lỡ như Fanny không đồng ý thì vẫn có thể tiếp tục làm bạn. Còn nữ YouTuber "phốt" người yêu rằng: "Buồn cười là mình nói anh đếm từ 1-10 rồi có câu trả lời, nhưng anh đếm 10 đầu tiên nên mình phải nói đồng ý luôn". Mặc dù ban đầu Fanny khá bất ngờ khi anh bạn thân ngày nào lại nói những lời đường mật và tỏ tình với cô.
fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Hỏi về khoảnh khắc Fanny bật khóc và đi vào trong, cô cho biết: "Lúc đó mình không kiềm chế được cảm xúc nữa. Mình sợ khóc quá nhiều trước mặt mọi người thì sẽ bị nói là mít ướt. Nhưng không phải như thế, mình sẽ nhạy cảm và dễ nghẹn ngào khi nhắc đến gia đình. Vừa khóc, mình vừa có nhiều suy nghĩ. Mình không hiểu sao lại có người hy sinh nhiều đến như vậy cho mình. Người này còn thuyết phục được cả ba mẹ mình lên sóng truyền hình dù trước giờ ông bà không bao giờ chịu xuất hiện trước video". Về phía Vũ Thịnh, anh quá hiểu người bạn gái dễ cảm động vì gia đình. Nhưng anh không ngờ cô khóc và bỏ vào trong. Ở khoảnh khắc đó, Vũ Thịnh không biết bản thân phải làm gì: Nên đi vào hay tiếp tục quay.
fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Khán giả cho rằng chính câu nói: "Em sẽ chọn người khiến em cười trong chốc lát, hay là người lau nước mắt cho em hết đời này?" của MC Liêu Hà Trinh đã một phần nào đó làm thay đổi quyết định của Fanny. Nhưng thực tế thì... "Cái này mình xin lỗi chị Trinh thật sự, vì lúc đi vô trong mình đã có quyết định rồi. Nhưng lúc đi ra mình khóc cộng thêm âm thanh không rõ nên không có hiểu chị Trinh nói gì hết. Đến lúc xem lại, thì mình mới hiểu từng câu từng chữ thấy là chị Trinh nói hay quá. Chứ lúc trên sân khấu nhiều cảm xúc lẫn lộn lắm, cả mình còn không biết mình đang nói gì mà".
621df29fda16f70011fb7c4e
621df29f236ce30035ec1362
621df29e236ce30035ec1361

Kể từ khi chính thức hẹn hò, cả hai thường xuyên có những buổi đi ăn, đi chơi. Nhiều đến nỗi bị netizen phát hiện, đăng clip để trêu. "Bọn mình thích đi đến những quán bình dân, hay ra Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà ngồi, không cần đến nhà hàng hay nơi nào đó thật sang trọng. Chỉ cần đi với nhau là đủ rồi. Khi các bạn nhận, bọn mình thấy rất vui và hạnh phúc vì không còn lén lút như ngày trước", Vũ Thịnh nói.

fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
"Tình yêu của Social Star, thì, cũng như bao cặp đang yêu nhau ngoài kia. Chỉ khác là khi ra đường, mọi người nhận ra bọn mình, thích mình hơn. Một phần là bây giờ không cần giấu giếm nữa nên bọn mình khá thoải mái, không sợ bị phát hiện. Đôi khi mình còn phải đi quay chụp để làm nội dung nữa kìa".
621df2e6da16f70011fb7c50
621df2e6236ce30035ec1363

"Chuyện tình yêu của bọn mình được đón nhận nên hai đứa có xây dựng loại nội dung này cho kênh. Nhưng ngoài tình cảm, khoảnh khắc dễ thương của hai đứa thì vẫn phải phát triển thêm đề tài chỉn chu hơn để có thể đi đường dài được. Vì nếu làm quá nhiều về cặp đôi sẽ đi vào ngõ cụt, dần dần thì sẽ gây nhàm chán. Ngay cả chính mình quay về cặp đôi mãi nên không biết nói gì. Hiện tại tụi mình và ekip đang xây dựng kế hoạch đi trải nghiệm những quán ăn, quán cà phê, địa điểm du lịch…", Vũ Thịnh bày tỏ.

fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Trong giới giải trí, đôi khi khán giả sẽ có những nghi vấn có yêu thật không hay chỉ là giả tạo. Nhưng với Fanny và Vũ Thịnh, điều này không bất ngờ, càng không áp lực, vì cả hai biết tình cảm dành cho đối phương là chân thành. Nói với , Fanny bày tỏ chính thời gian sẽ trả lời chứ không cố gắng thể hiện để chứng minh tình yêu trước công chúng.
fanny vu thinh tinh yeu cua social star thi - anh 0
Khi hỏi về kế hoạch yêu nhau, cả hai hớn hở bảo: "Ba năm nữa bọn mình cưới". Vũ Thịnh chia sẻ: "Trước mắt là bọn mình sẽ cùng nhau thực hiện các dự án hát hò, quay clip chung", Fanny tiếp lời: "Thật ra ngoài ca hát thì bọn mình còn đang kinh doanh trang sức, đó cũng là một bước tiến để có thể ổn định về mặt kinh tế. Còn mục tiêu của bọn mình năm nay tính là mua nhà".

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Min Nguyễn

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ