Fan yêu cầu bài gì mà đến Đen cũng phải lú: Ủa em?

Chia sẻ

Khán giả ngang ngược yêu cầu bài hát khiến chính ca sĩ thể hiện cũng phải lú.

Trong một buổi giao lưu với các Đồng Âm, nam rapper Đen Vâu nhận được một lời yêu cầu cực khó. 

Cụ thể, khi Đen hỏi fan muốn mình trình diễn ca khúc nào. Bên dưới ngay lập tức yêu cầu: "Mười Triệu Năm". Nhưng Mười Triệu Năm là ca khúc nào, của ai cơ?

Đến chính Đen, ca sĩ thể hiện cũng ngớ người: "Làm gì có bài đó em!" khiến các fan ở dưới không khỏi phì cười.

Thì ra là fan yêu cầu bài Mười Năm - một ca khúc Đen hợp tác cùng nữ ca sĩ Ngọc Linh. Chắc là fan đã có sự nhầm lẫn giữa hai ca khúc Hai Triệu NămMười Năm. Vì thế mà có sự ra đời của cái tên Mười Triệu Năm, bài hát mà đến chính ca sĩ trình bày cũng không biết phải hát làm sao. 

fan yeu cau bai gi ma den den cung phai lu ua em - anh 0

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan gợi ý: "Hay là anh hát Hai Triệu Năm 5 lần cho đủ Mười Triệu Năm đi ạ". Nhiều người khác cho rằng, biểu cảm và câu hỏi ngược "Làm gì có bài đó em" của Đen rất dễ thương. 

Đen Vâu vẫn luôn được khán giả yêu mến bởi cách giao lưu gần gũi, bình dị nhưng thể hiện sự kính nghiệp, tôn trọng khán giả, đồng nghiệp trong từng cử chỉ nhỏ. Cụ thể, trong đoạn clip trên, nam rapper cũng có cử chỉ chắp tay để cảm ơn quý thính giả. 

fan yeu cau bai gi ma den den cung phai lu ua em - anh 0
Cử chỉ nhỏ nhưng được lòng fan hâm mộ của Đen Vâu

Sắp tới nam rapper sẽ trở lại sau 4 tháng phát hành ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ. Bài hát mới Đi Trong Mùa Hè là sự kết hợp của Đen và nhạc sĩ Trần Tiến. Đây là ca khúc trở lại của nhạc sĩ sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư từ tháng 2/2020. 

fan yeu cau bai gi ma den den cung phai lu ua em - anh 0

Đen Vâu, tên thật là Nguyễn Đức Cường, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Anh sở hữu những bài hát đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube. Đen là chủ nhân hit Mang Tiền Về Cho Mẹ. 

Nhạc sĩ Trần Tiến trở lại cùng Đen Vâu hậu chiến thắng ung thư, nam rapper xúc động nói gì?

Điệu nhảy See Tình viral quá rồi, đến cả thành viên Super Junior cũng mò tới dance cover đây này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ