Logo VieZ

Điệu nhảy See Tình viral quá rồi, đến cả thành viên Super Junior cũng mò tới dance cover đây này!

Mita|

Sự viral không còn chỉ dừng tại Việt Nam của ca khúc do Hoàng Thùy Linh thể hiện.

Trong những ngày gần đây, See Tình đang chứng minh mình là "hit muộn" của Hoàng Thùy Linh khi đang liên tục xuất hiện trên các nền tảng video ngắn. Đoạn nhạc này nhanh chóng trở thành một sound yêu thích của các nhà sáng tạo nội dung chuyên về nhảy.

Điệu nhảy 'không ai không biết' cho ca khúc Sorry Sorry của nhóm Super Junior khi nhảy trên nền nhạc See Tình (bản speed up – tua nhanh) lại khớp đến từng nhịp.

Chính vì thế, điệu nhảy đang trở thành xu hướng trên nền tảng TikTok, được cover không chỉ bởi các hot TikToker, nghệ sĩ tại Việt Nam mà các nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc cũng thực hiện theo.

Mới đây, thành viên ShinDong của Super Junior cũng đã "bắt trend" chính động tác của mình lúc nhóm nhạc này còn hoạt động thường xuyên với nhau.

Để đến được tai chính chủ, có lẽ một phần nhờ vào Hoony - thành viên của Winner và Sunwoo – thành viên của The Boyz đã cover điệu nhảy xoa tay này. Hai chàng trai này đều giữ vị trí Rapper trong 2 nhóm nhạc đình đám và cũng là những nhân vật hot trên nền tảng TikTok tại Hàn Quốc.

Hoàng Thùy Linh cũng nhanh chóng đăng tải trên fanpage gần 4 triệu follow của mình đoạn dance cover của Hoony với dòng trạng thái hài hước: "Thử thách 6 ngày 6 đêm nhảy tóp tóp trên nền nhạc See Tình, ba mẹ bạn bè năn nỉ kêu nhảy thêm bài khác cũng nhất quyết một lòng nhảy bài này hông ai cản nổi thôi.

Rể Việt Lê Song Hùng đến từ Yến Giang cũng đã nhảy cà đùng cà đùng trên nền nhạc See Tình rồi thì chần chừ gì mà không cheap moment với anh Hùng đúng không ạ? Gét Gô!".

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album thành công nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Hoàng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ