Logo VieZ

Encanto: Câu chuyện tình của bố mẹ Mirabel như thế nào mà khiến cộng đồng mạng phát sốt?

Đăng Khoa|

Một người hâm mộ của Encanto đã vẽ nên cuộc gặp gỡ lần đầu tiên đầy ngọt ngào của bố mẹ Mirabel, Julieta và Agustín.

Người hâm mộ Encanto (Vùng Đất Thần Kỳ) đã tưởng tượng ra một câu chuyện ngọt ngào về cách cha mẹ của Mirabel, Julieta và Agustín gặp nhau lần đầu tiên. Kể từ khi ra mắt tại rạp vào tháng 11 năm ngoái, Encanto của Disney đã trở thành một bộ phim hoạt hình ăn khách, không chỉ thành công ở địa hạt điện ảnh mà còn gây được tiếng vang bởi những bài hát cực bắt tai, tạo thành xu hướng trong thời gian gần trở lại đây.

encanto cau chuyen tinh cua bo me mirabel nhu the nao ma khien cong dong mang phat sot - anh 0

Câu chuyện đầy màu sắc đã được chào đón bằng những đánh giá tích cực và doanh thu phòng vé vững chắc khi ra rạp, đặc biệt khi được phát hành trên nền tảng trực tuyến bộ phim lại càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chiếu. Encanto đã trở thành niềm cảm hứng cho vô số tác phẩm, từ những video trên Tik Tok cho đến gần đây, một bộ truyện ngắn đầy màu sắc về buổi gặp gỡ đầu tiên của bố mẹ Mirabel. 

encanto cau chuyen tinh cua bo me mirabel nhu the nao ma khien cong dong mang phat sot - anh 0

Được đồng đạo diễn bởi Jared Bush và Byron Howard, Encanto kể câu chuyện về những thành viên trong gia đình Madrigals huyền diệu và ngôi nhà đầy phép thuật của họ, Casita. Casita có khả năng ban phước lành cho mỗi thành viên trong gia đình bằng một món quà đặc biệt vào sinh nhật lần thứ năm, nhưng vì một lý do nào đó, Mirabel lại không nhận được bất kỳ món quà nào vào ngày sinh nhật của mình. Vào buổi lễ trao tặng cho cậu em họ của mình, Mirabel bắt đầu đấu tranh để tìm vị trí của mình trong gia đình tài năng của mình, đặc biệt là khi phép thuật của Casita dần biến mất. 

62138181236ce30035ebe53e
62138181236ce30035ebe53a
62138181236ce30035ebe53c

Nguồn ảnh: Instagram: @Raychelwho

Encanto sở hữu một loạt những nhân vật đa sắc màu, đa tính cách - có nghĩa là người hâm mộ có rất nhiều lựa chọn để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Và cặp đôi nhẹ nhàng nhưng với mối quan hệ lành mạnh - Julieta và Agustín đã trở nên nổi bật trong tác phẩm nghệ thuật mới do Rachel Hoo tạo ra. Truyện tranh được vẽ một cách khéo léo tưởng tượng thời điểm Agustín bị tai nạn cùng lúc gặp Julieta lúc còn trẻ, và kết quả là một câu chuyện tình ngọt ngào được vẽ ra, xứng đáng để có một bộ phim riêng cho cặp đôi này. 

encanto cau chuyen tinh cua bo me mirabel nhu the nao ma khien cong dong mang phat sot - anh 0

Trong Encanto, câu chuyện của Julieta và Agustín chủ yếu xoay quanh Mirabel khi cả hai đều khuyến khích và ủng hộ Mirabel theo cách riêng của mình, khi cả hai không có nhiều thời gian cho bản thân. Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ với một vài khoảnh khắc trên màn ảnh cùng nhau, Julieta và Agustín đã có nhiều khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào. Là một người kết hôn với gia đình Madrigal, Agustín không có năng khiếu của riêng mình, nhưng anh ấy dường như không bận tâm về điều đó.

Thay vào đó, Agustín rất tự hào về tất cả những gì Julieta có thể làm. Điều đó giúp cho món quà của chính Julieta - khả năng chữa lành vết thương cho mọi người bằng những món ăn tự cô nấu ra lại cực kỳ hợp với Agustín, khi Agustín thường xuyên bị thương trong những vụ tai nạn. 

encanto cau chuyen tinh cua bo me mirabel nhu the nao ma khien cong dong mang phat sot - anh 0

Truyện tranh Encanto do người hâm mộ tạo ra là một ví dụ hoàn hảo về những khía cạnh tốt nhất của bộ phim này. Tác giả đã lấy hai nhân vật phụ có cốt truyện ít được biết đến và tạo ra một câu chuyện tuyệt vời, đáng tin cậy về cả hai. Với việc Encanto hiện có thể trở thành nhượng quyền thương mại trong tương lai của Disney, rất có thể Disney sẽ khám phá nhiều hơn về những nhân vật này trên màn ảnh rộng trong tương lai. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: ScreenRant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim, Instagram: @Raychelwho

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ