Dương Lâm hát ca khúc chủ đề 2 Ngày 1 Đêm remix, "ăn đứt" HIEUTHUHAI?

Những khoảnh khắc hài hước của Dương Lâm trên sân khấu đang được nhiều khán giả chia sẻ lại.

Mới đây, Dương Lâm vừa chia sẻ trên kênh TikTok đoạn clip anh hát ca khúc chủ đề của 2 Ngày 1 Đêm trong một bữa tiệc. Nam diễn viên chú thích cho video này: "Lần đầu tiết lộ 2N1Đ bản remix có thêm phần Rap Lâm mới thêm vô cùng đặc sắc".

Ở phần bình luận, khán giả không giấu được sự phấn khích trước ca khúc này:

- Bài dễ thương xỉu sơ hở là hát, sơ hở là thấy làm ca sĩ.

- Rap hơn thua với HIEUTHUHAI rồi. Dương Lâm 1 vote.

- Cho mình hỏi nghề nghiệp chính của anh Lâm là gì vậy ạ. Danh hài trên khắp mọi mặt trận.

- Hát tri ân mà anh cũng hơn thua nữa. Sao anh hay "ra dẻ" quá đi.

duong lam hat ca khuc chu de 2 ngay 1 dem remix an dut hieuthuhai - anh 0

Ca khúc chủ đề mang tên 2 Ngày 1 Đêm do Da LAB sáng tác và thể hiện. Ca khúc này mang giai điệu sôi động, bắt tai và đậm tinh thần anh em như chính các thành viên trong nhóm nhạc.

Nhóm nhạc 4 người cho biết bài hát được dựa trên một demo mà nhóm cực kỳ thích nhưng chưa có dịp sử dụng. Đến khi nhận được lời mời của chương trình, nhóm đã gấp rút bắt tay vào thực hiện. Đây cũng là ca khúc được hoàn thiện nhanh nhất với nhiều cảm hứng nhất.

duong lam hat ca khuc chu de 2 ngay 1 dem remix an dut hieuthuhai - anh 0

Tâm sự về 2 Ngày 1 Đêm, Dương Lâm bộc bạch: "Sau '2 Ngày 1 Đêm', tôi vừa bước xuống xe là từ người già đến trẻ con kéo nhau vào, mọi người thương nhiều hơn.

Tôi phải cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã trao cho tôi cơ hội được trở thành 1 thành viên trong dàn cast. Và cuối cùng tôi đã làm được nên vui và hạnh phúc lắm. Cảm giác này giống như 10 năm về trước tôi được giải quán quân trong 1 cuộc thi vậy. Cảm giác đó bây giờ như sống lại và tiếp thêm lửa cho tôi.

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khán giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ "luật ngầm" của showbiz

Vợ Lê Dương Bảo Lâm: “Ở nhà anh Lâm tội lắm, ở rể mà…”

"Độc lạ" Đồng Nai: Lê Dương Bảo Lâm kêu lô tô... bằng tiếng Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ