"Độc lạ" Đồng Nai: Lê Dương Bảo Lâm kêu lô tô... bằng tiếng Anh

Netizen: "Chơi lô tô mà áp lực quá, cần trình độ mới chơi được".

Mới đầu năm, "cây hài" Lê Dương Bảo Lâm lại thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng bằng màn kêu lô tô "độc lạ" của mình. Cụ thể, vào tối mùng 4 Tết, Dương Lâm đã đăng tải đoạn video chơi lô tô cùng vợ và anh chị em trong gia đình. Tuy nhiên, điều được quan tâm nhất đó là nam diễn viên…. kêu lô tô bằng tiếng Anh.

Cùng với đó, Dương Lâm đăng kèm dòng caption: "Vừa học vừa chơi cùng thầy tiếng anh nha mấy trò, mong mùa tết vừa chơi vừa không quên tiếng anh". Đoạn video này cũng nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội. Sau 7 giờ đăng tải, đoạn video này thu về hơn 1,4 triệu lượt xem, gần 60 ngàn lượt yêu thích trên nền tảng TikTok.

doc la dong nai le duong bao lam keu lo to bang tieng anh - anh 0

Đáng nói, dù đọc tiếng Anh nhưng Lê Dương Bảo Lâm chỉ đọc số đầu và số cuối để người chơi tự hiểu, tự ghép thành số. Cách đọc tiếng Anh "độc lạ" của anh Dương Lâm Đồng Nai làm nhiều người cảm thấy "rối não", đồng thời thấy "nể" gia đình anh khi vẫn có thể chơi cùng. Dù vậy, màn "ra dẻ" đầy duyên dáng này của nam diễn viên đã khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú.

- Bằng một thế lực nào đó sao cả nhà vẫn chơi được hay vậy.

- Có đi học mới chơi được trò này, mà kêu như ông Lâm thì nhiều khi có đi học cũng không nghe được.

- Vậy mà anh cũng nghĩ ra được, cười muốn nội thương.

- Độc lạ lô tô Đồng Nai, chơi lô tô mà áp lực quá, cần trình độ mới chơi được.

- Kêu như này cho Kiều Minh Tuấn chơi chắc cười xỉu.

- Khi bạn chơi lô tô mà chỉ biết đọc từ 1 tới 10, nhức đầu thiệt chứ.

doc la dong nai le duong bao lam keu lo to bang tieng anh - anh 0

Trước đó, trong tập 26 của "2 Ngày 1 Đêm", Lê Dương Bảo Lâm cũng chiếm trọn spotlight trong phần kêu lô tô cùng bà con Mỹ Luông, An Giang. Anh khi không chỉ có khả năng kêu lô tô "thần sầu" mà còn gây ấn tượng trong vai trò "hoạt náo viên" cực duyên dáng. Anh cảm thấy như được sống lại những ngày tháng còn lăn lộn ở những show hội chợ.

doc la dong nai le duong bao lam keu lo to bang tieng anh - anh 0

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khiến giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm: “Từ ngày cưới tới giờ, Quỳnh Quỳnh chưa phải làm dâu ngày nào”

Dương Lâm sống lại những ngày đi show hội chợ, cùng đoàn lô tô “2 Ngày 1 Đêm” khuấy động An Giang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ