Tối mùng 1 Tết, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự về thời chạy xe máy đi diễn với cát-xê 200 nghìn

Những nội dung trong buổi livestream mới nhất của anh khiến nhiều khán giả cảm động.

Tối mùng 1 Tết, Dương Lâm trong một chuyến đi đã bật livestream trên TikTok để tâm sự cùng khán giả. Theo đó, anh đã kể về giai đoạn chưa nổi tiếng - lúc nam diễn viên này gặp tương đối nhiều khó khăn và phải chạy xe máy đến các tỉnh để diễn.

Một "chiêu trò" của Dương Lâm là mặc chiếc áo của những tăng ni để hạn chế việc bị cướp tại các khu vực hẻo lánh, đồng thời nếu có "lỡ" chạy quá tốc độ cũng được cảnh sát giao thông bỏ qua. 

"1 show lúc đó em được 200 nghìn, em chạy xuống tuốt dưới miền Tây. Lúc đó em chưa nổi tiếng, chỉ đi múa lửa với tấu hài thôi. 4 5 năm toàn là đi đường rừng rú, khỉ ho cò gáy. Đi chiếc Sirius, mặc bộ đồ vàng nhìn thấy thương lắm

1 đêm em sẽ diễn được 3 điểm, là khoán 600 ngàn. Nhưng nếu đi về mà bể bánh xe hay bị bắt là không có tiền luôn. Nên giờ ai đi khuya nên sắm một bộ đồ như vậy", anh tâm sự.

toi mung 1 tet le duong bao lam tam su ve thoi chay xe may di dien voi cat xe 200 nghin - anh 0

Trong chặng đường của bản thân, đôi khi anh gặp vấp ngã và gặp phải sai lầm nên dần dần cũng mất fan. Đến 1 thời gian sau anh mới gầy dựng lại mọi thứ và có lượng khán giả nhất định, nhưng cũng không bùng nổ như bây giờ.

Chia sẻ về bản thân sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Dương Lâm tâm sự: "Tôi thấy mình được nhiều hơn mất. Tôi được mọi người yêu thương nhiều hơn, được nhiều nhãn hàng tin tưởng hơn và được cháy hết mình với nghề, với đam mê.

Cảm giác này giống như 10 năm về trước tôi được giải quán quân trong 1 cuộc thi vậy. Khi đó tôi chưa có gì hết, bỗng 1 ngày ngủ dậy trở thành người nổi tiếng và có rất nhiều fan nên vui lắm. Cảm giác đó bây giờ như sống lại và tiếp thêm lửa cho tôi".

toi mung 1 tet le duong bao lam tam su ve thoi chay xe may di dien voi cat xe 200 nghin - anh 0

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khiến giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.

Ngô Kiến Huy: "Một tay Lê Dương Bảo Lâm dạy hư hết cả đoàn"

Thư tay chúc Tết từ dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", ấn tượng nhất là của Lê Dương Bảo Lâm

Cris Phan xưng hô “mẹ - con” với vợ, netizen: “Hậu quả khi chơi thân với Lê Dương Bảo Lâm”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ