Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ "luật ngầm" của showbiz

Lê Dương Bảo Lâm: "Nghề này mà hỗn là coi như khỏi làm nghề".

Tại "2 Ngày 1 Đêm", Lê Dương Bảo Lâm là nhân tố không thể thiếu làm nên sự thành công của chương trình. Anh luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, những miếng hài duyên dáng và liên tục tung hứng cùng các thành viên còn lại. Trong suốt 27 tập đã lên sóng, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" đã phục vụ gần 200 tiểu phẩm, và hầu hết trong số đó đều có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm.

Tuy vậy, nam diễn viên gốc Đồng Nai vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích, một số ý kiến cho rằng Dương Lâm quá lố, ồn ào và thậm chí bị hỗn khi tương tác với đàn anh và các đồng nghiệp trong chương trình. 

le duong bao lam tiet lo luat ngam cua showbiz - anh 0
le duong bao lam tiet lo luat ngam cua showbiz - anh 0

Mới đây, trong một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, Lê Dương Bảo Lâm đã giải thích về điều này. Anh tâm sự tất cả chỉ là những mảng miếng trong tiểu phẩm để tạo tiếng cười cho khán giả. "Tất cả là diễn thôi quý vị ơi, chứ nghề của em mà hỗn 1 lần thôi là khỏi làm nghề. Không có hỗn đâu, anh em thương nhau mà" - nam diễn viên nói.

Không những vậy, Dương Lâm cũng tiết lộ luôn điều được gọi là là "luật ngầm" của showbiz. Anh cho biết chỉ cần 1 người không thích và muốn vùi dập mình thôi là đã rất khó tiếp tục làm nghề: "Bây giờ ví dụ anh Ngô Kiến Huy nói với nhà sản xuất là Lâm nó hỗn lắm, show nào có anh là không có Dương Lâm, vậy có phải tiêu rồi không".

le duong bao lam tiet lo luat ngam cua showbiz - anh 0

Trước đó, tại "Sóng 23", Kiều Minh Tuấn từng giải thích về sự "hơn thua" của Dương Lâm trong chương trình: "2 Ngày 1 Đêm cho Tuấn thấy được cảm giác như gia đình, không ai hơn thua ai. Mọi người cứ tưởng Lê Dương Bảo Lâm rất hơn thua, nhưng không, Lâm phải quậy lên để có miếng cho anh em bám vào".

le duong bao lam tiet lo luat ngam cua showbiz - anh 0

Cris Phan cũng thừa nhận Dương Lâm là một màu sắc đặc biệt trong gia đình 6 thành viên của "2 Ngày 1 Đêm": "Trong 1 gia đình tất nhiên phải có 1 người từng trải như anh Tuấn, 1 người nhí nhố như Cris hay 1 người em "mới đẻ hôm qua" như HIEUTHUHAI chẳng hạn. Cũng có 1 người khuấy động như anh Lâm, 1 người luôn chăm sóc tất cả mọi người là anh Giang. Còn anh Bắp là hoa hậu thân thiện trong nhà".

le duong bao lam tiet lo luat ngam cua showbiz - anh 0

Tập 28 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 05/02/2023 –21h15 trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, 20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm: “Ở nhà anh Lâm tội lắm, ở rể mà…”

"Độc lạ" Đồng Nai: Lê Dương Bảo Lâm kêu lô tô... bằng tiếng Anh

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm: “Từ ngày cưới tới giờ, Quỳnh Quỳnh chưa phải làm dâu ngày nào”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ