Logo VieZ

'Trời sinh ra Dược Sĩ Tiến, cớ sao còn có Đoàn Di Băng?'

Huỳnh Quang|

Trước những hành động bị netizen đánh giá là "làm màu" của Dược sĩ Tiến, Đoàn Di Băng lên tiếng cảnh cáo.

'Trời sinh ra Dược Sĩ Tiến, cớ sao còn có Đoàn Di Băng?'

Trong tập 5 của chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ - The Next Gentlemen, tuy không trực tiếp gặp mặt nhau nhưng Host của chương trình - Dược sĩ Tiến và nữ đại gia Đoàn Di Băng cũng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi cô "nói xấu" trên sóng livestream.

Cụ thể trong chương trình Dược sĩ Tiến liên tục gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều bộ outfit "chất như nước cất" và khẳng định chủ quyền khi để hắn tên "DST" trên quần áo khiến trang phục trong đặc biệt mang dấu ấn riêng. Nhưng bản thân Đoàn Di Băng không thấy như vậy, đại gia Quận 7 đã nhắn gửi tâm tình đến người bạn từng nhiều lần ngồi cùng ghế nóng.

Nữ đại gia Quận 7 gửi lời nhắc nhở thân thiện đến Dược sĩ Tiến: "Tiến ơi mình ít bận đồ in tên mình lên được không Tiến? Tại vì ai cũng biết mình hết rồi, việc gì mà bộ đồ nào mình cũng in tên mình lên làm chi vậy bạn? Mình làm như vậy lỡ như mình không mặc nữa, muốn thanh lý lại rồi ai mua?".

troi sinh ra duoc si tien co sao con co doan di bang - anh 0
Outfit của Dược sĩ Tiến khi tham dự chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ cũng từng thu về nhiều bình luận trái chiều
troi sinh ra duoc si tien co sao con co doan di bang - anh 0
Với bộ sưu tập thời trang "đỉnh của chóp" Dược sĩ Tiến luôn biết cách làm nổi bật bản thân trong chương trình.

Chưa hết cô còn khẳng định không nên tham chiến cùng Dược sĩ Tiến và tiết lộ không muốn gặp mặt anh trong chương trình lần này và cũng không muốn drama như khoảng thời gian tham gia The Tiffany Vietnam:

Di Băng cảm thấy quyết định sáng suốt là không nên tham chiến với Dược sĩ Tiến nha. Tại vì sao?

Tại vì đây là chương trình của Dược sĩ Tiến, chương trình của người ta. Nhà của người ta, mình không phải chủ nhà tự dưng mình nhảy vào kiếm chuyện với chủ nhà là hành động không được văn minh.

Ví dụ như những chương trình trước là của Băng, Băng được quyền quyết định nên làm tùm lum tùm la Dược sĩ Tiến được còn chương trình này là của Dược sĩ Tiến nên không thể nhảy vào nói vậy được. Mình phải lịch sự.

troi sinh ra duoc si tien co sao con co doan di bang - anh 0
Từng ngồi chung ghế giám khảo tại The Tiffany Vietnam, Đoàn Di Băng cũng từng khiến Dược sĩ Tiến phải dừng quay vì bất đồng quan điểm.

Nhanh chóng đoạn clip của Đoàn Di Băng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan cứng của chương trình. Rất nhiều ý kiến đồng ý với nữ đại gia Quận 7 và cho rằng Dược sĩ Tiến hơi "ô dề":

- Thấy Dược sĩ Tiến làm màu ghê, từ đợi cưỡi ngựa đi thảm đỏ là thấy kỳ kỳ rồi.

- Hóng ngày chị Di Băng chặt đẹp Dược sĩ Tiến.

- Hình như ngoài đời Đoàn Di Băng với Dược sĩ Tiến là bạn bè thân thiết mà, nói giỡn y như thiệt luôn, hài hước ghê.

- Thân quá nên khịa nhau vậy đó mọi người ơi

- Trời sinh ra Dược sĩ Tiến, cớ sao còn có Đoàn Di Băng? 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ