Hai cựu thành viên kết hợp sau khi rời M-TP Entertainment, hóa ra đây là "thứ Sơn Tùng cũng không biết"!

Onionn. và CEO Châu Lê sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Chiều 3/6, hai thành viên cũ của M-TP Entertainment là onionn. và CEO Châu Lê đã chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc đã kí hợp đồng khai thác thương mại độc quyền giữa producer này và công ty do cựu CEO M-TP Entertainment quản lý.

Theo đó, công ty này kí kết với onionn. hợp đồng khai thác thương mại độc quyền, không phải hợp đồng quản lý. Chính vì thế, công ty này sẽ liên quan khi có các hoạt động khai thác thương mại như hợp đồng sản xuất âm nhạc, làm Giám đốc Âm nhạc các Lễ hội Âm nhạc, show ca nhạc, hoặc giữ vai trò DJ trong các sự kiện.

Nói về sự kết hợp với onionn., CEO Châu Lê cho biết: "Đã từng có thời gian làm việc với nhau, tôi đánh giá rất cao tư duy âm nhạc, chất nghệ sĩ, cũng như những tính cách rất hay khác trong người onionn.". 

picture

Đã từng có thời gian làm việc với nhau, tôi đánh giá rất cao tư duy âm nhạc, chất nghệ sĩ, cũng như những tính cách rất hay khác trong người onionn.

Châu Lê

Nhạc Việt

Logo VieZ

Với producer onionn., anh bày tỏ sự tin tưởng của mình: "Tôi rất tin tưởng và cái tâm và cái tầm từ anh Châu Lê. Anh luôn thể hiện nhất quán trong từng hành động của mình.

Với việc mời công ty do anh làm CEO trở thành đại diện khai thác thương mại, tôi sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào các dự án nghệ thuật của bản thân.

Còn về tính minh bạch, chuyên nghiệp, công tâm thì tôi đã được trải nghiệm rất nhiều trong suốt thời gian có cơ hội tương tác và làm việc cùng anh Châu Lê".

picture

Về tính minh bạch, chuyên nghiệp, công tâm thì onionn. đã được trải nghiệm rất nhiều trong suốt thời gian có cơ hội tương tác và làm việc cùng anh Châu Lê

Producer onionn.

Nhạc Việt

Logo VieZ

Tuần đầu tiên của năm mới, Onionn bất ngờ thông báo chính thức rời M-TP Entertainment. Trong bài phỏng vấn cùng , Onionn từng chia sẻ rằng: "Tôi rời công ty để làm thứ mà đến cả Sơn Tùng cũng không biết". 

Sau đó 1 tuần, CEO Châu Lê - người gắn bó với nam ca sĩ gốc Thái Bình từ những ngày đầu thành lập cũng tiếp tục công bố mình đã rời công ty từ tháng 11/2021 sau 4 năm đồng hành. 

Onionn sinh ngày 9/10/1993. Không chỉ từng "thổi hồn" cho nhiều bài hát tại các cuộc thi đình đám, chàng trai này còn được biết đến khi là người hợp tác, đứng sau nhiều bản hit của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP tung thông điệp "Chạy Ngay Đi" sau khi một loạt nhân tố chủ chốt rời công ty?

Hậu ra khỏi công ty Sơn Tùng, Onionn công bố hãng thu âm mới: đồng nghiệp cũ tại M-TPE rủ nhau chúc mừng, còn có cả CEO

Rời M-TP Entertainment, Onionn chơi nhạc BIGBANG cực sung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ