Logo VieZ

Dự án điện ảnh “Mai” của Trấn Thành chính thức bấm máy

Phạm Thảo|

Bộ phim “Mai” do Trấn Thành đầu tư sản xuất dự kiến khởi chiếu vào dịp tết 2023 vừa ghi hình ngày đầu tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa cập nhật hình ảnh buổi cúng khai máy dự án điện ảnh mới, kèm theo dòng trạng thái: "Bấm máy ngày 1. Tết này bà con đã sẵn sàng ra rạp chưa ạ". Bài đăng của nam MC nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

du an dien anh mai cua tran thanh chinh thuc bam may - anh 0
Trấn Thành chia sẻ buổi khai máy dự án điện ảnh ra mắt vào dịp tết năm nay.

Được biết, đây là buổi khai máy dự án Mai, một bộ phim thuộc thể loại hài kiêm tâm lý xã hội, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào dịp Tết 2023. Trấn Thành góp mặt trong dự án lần này với vai trò là nhà sản xuất, đồng thời còn là đạo diễn, diễn viên. Nam MC từng chia sẻ Mai có kinh phí khoảng từ 30 đến 35 tỷ đồng, trong đó anh đầu tư 80%. 

du an dien anh mai cua tran thanh chinh thuc bam may - anh 0
Trấn Thành và ekip trong ngày ra mắt dự án "Mai".

Biên kịch của Mai là Bình Bồng Bột, người từng tham gia vào các dự án nổi tiếng trước đó như Tiệc Trăng Máu, Em Và Trịnh,... Ngoài ra, bộ phim chưa công khai nhân vật chính thủ vai Mai. Tuy nhiên, trước đó Trấn Thành từng tiết lộ để lựa chọn nữ chính đoàn phim đã gặp gỡ khá nhiều gương mặt nổi bật của Vbiz như Lý Nhã Kỳ, Miu Lê, Ngọc Trinh, Kaity Nguyễn,... 

du an dien anh mai cua tran thanh chinh thuc bam may - anh 0
Trấn Thành kỳ vọng dự án lần này cũng tạo được tiếng vang lớn như "Bố Già" trước đó.

Mai là một nhân vật trải qua nhiều biến cố tưởng như cuộc đời luôn chống đối lại cô, tên bộ phim cũng lấy cảm hứng từ "Mai" trong "Ngày Mai", liệu rằng số phận của cô có ngày mai hay không và cô sẽ làm gì trước những quật ngã của cuộc đời là điều khán giả đang chờ đợi. Bên cạnh Mai, nam chính sẽ do Tuấn Trấn đảm nhận, Trấn Thành sẽ xuất hiện với vai thứ chính trong bộ phim.

du an dien anh mai cua tran thanh chinh thuc bam may - anh 0
"Bố Già" của Trấn Thành thành công rực rỡ với doanh thu cao ngất ngưởng.

Sau thành công của Bố Già đạt doanh thu 400 tỷ, Mai là dự án được khán giả rất trông chờ trong thời gian tới đây. Đặc biệt, ra mắt vào thời điểm lễ tết lúc thị trường điện ảnh nhộn nhịp nhất trong năm hy vọng Mai không làm người hâm mộ thất vọng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ