Trấn Thành: "Đừng xem Hẻm Cụt như 1 phim điện ảnh, được như Bố Già mắc lắm"

Trong một livestream gần đây, nam diễn viên Trấn Thành đã có những chia sẻ về "đứa con" mới nhất của mình.

Trong khoảng thời gian cận Tết Nguyên Đán, những bộ phim hài tết được phát hành trực tuyến đã trở thành "món ăn" không thể nào thiếu trong "mâm cơm" của khán giả Việt. Và Trấn Thành, cái tên luôn gắn liền với những bộ phim hài triệu view, dẫn đầu xu hướng cũng trình làng người hâm mộ Hẻm Cụt - một web drama hài Tết 2022 nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả gần xa. 

tran thanh dung xem hem cut nhu 1 phim dien anh duoc nhu bo gia mac lam - anh 0
Nguồn ảnh: MC Trấn Thành 

Quy tụ dàn diễn viên "nhẵn mặt" với sân khấu hài như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh, Hoàng Mèo, Lộ Lộ,... Tính đến thời điểm phát hành tập 2, Hẻm Cụt của nam danh hài đạt được top 2 trending chỉ sau 18 giờ phát hành, hơn 4,5 triệu lượt xem cùng nhiều con số kỷ lục khác.

Dù đem "tiếng cười miễn phí" đến cho khán giả, nhưng dự án mới nhất của Trấn Thành lại nhận về không ít ý kiến trái chiều. Đặc biệt là khi Hẻm Cụt bị đặt lên bàn cân so sánh với bộ phim điện ảnh Bố Già - một "đứa con" trước đó của nam danh hài đã từng trở thành cơn bão phòng vé suốt một thời gian dài. 

tran thanh dung xem hem cut nhu 1 phim dien anh duoc nhu bo gia mac lam - anh 0
Nguồn ảnh: MC Trấn Thành

Dù là một trong số những nghệ sĩ ít lên tiếng phân trần điều gì trên mạng xã hội, nhưng trong một buổi livestream mới đây, nam nghệ sĩ cũng đã phân trần với người hâm mộ một cách chân thành: 

"Phim Hẻm Cụt của tôi đang phát sóng. Tôi mong mọi người đừng xem Hẻm Cụt như một phim điện ảnh.Trời ơi, phim đó là phim hài, tôi ghi rõ ràng là hài Tết chứ không phải điện ảnh. Tôi cũng là một diễn viên hài, lâu lâu chưa đóng hài nên muốn làm một bộ phim hài nhẹ nhàng để mọi người xem vui, cười vào ngày Tết thôi.

Mọi người cứ đòi phim phải chỉn chu như phim điện ảnh thì khó cho tôi quá. Ai cũng biết, quay phim hài nhanh hơn, ít tỉ mỉ hơn điện ảnh. Mọi người xem một phim điện ảnh như Bố già, để ra được chất lượng như vậy mắc lắm, phải mất tới mấy chục tỷ mới ra được một phim.

Còn phim Hẻm Cụt này tôi đầu tư vừa phải thôi. Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi. Nói chung, phim Hẻm Cụt này tôi làm trong khả năng vừa phải thôi, chỉ dừng lại ở mức hài Tết. Lâu lắm tôi chưa làm hài nên muốn làm cái gì đó vui nhộn, thoải mái cho khán giả coi để xả stress ngày Tết. Tết mà, không có gì coi thì buồn lắm. Năm nay lại dịch bệnh nên mọi người hạn chế đi lại, ở nhà nhiều hơn. Bởi vậy nên tôi muốn làm một cái gì vui nhộn cho mọi người coi.

Tôi không ngờ tập 1 phim Hẻm Cụt lên top trending nhanh như thế. Chỉ sau 18 tiếng ra mắt, tập 1 phim Hẻm Cụt đã lên top 1. Trong thời buổi mọi thứ đều bị bóp tương tác như hiện nay mà có được lượng view đó là tôi vui mừng lắm". 

tran thanh dung xem hem cut nhu 1 phim dien anh duoc nhu bo gia mac lam - anh 0
Nguồn ảnh: Ảnh chụp từ phim

Bên cạnh đó, khi Trấn Thành đang livestream chia sẻ với người hâm mộ, "anh Dương Lâm Đồng Nai" cũng kịp thời tung hứng với Trấn Thành, tạo ra những khoảnh khắc hài hước khó đỡ. Một điều đặc biệt khác mà Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ là Trấn Thành đang âm thầm sản xuất một dự án điện ảnh mới, dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 6/2022.

Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò cũng như phấn khích, liệu Trấn Thành sẽ mang đến câu chuyện gì sau bộ phim điện ảnh Bố Già - một "cái bóng" quá lớn mà khó có bộ phim Việt Nam nào có thể vượt mặt. 

tran thanh dung xem hem cut nhu 1 phim dien anh duoc nhu bo gia mac lam - anh 0
Nguồn ảnh: Ảnh chụp từ phim
tran thanh dung xem hem cut nhu 1 phim dien anh duoc nhu bo gia mac lam - anh 0
Nguồn ảnh: Ảnh chụp từ phim

Trước khi "trần tình" khi Hẻm Cụt bị so sánh với Bố Già, nam diễn viên cũng đã từng có lần bộc bạch khi "đứa con tinh thần" của mình bị spoil trên TikTok: 

"Chúng ta hãy thật sự nghiêm khắc với điều này. Bởi khi các bạn đăng trên TikTok thì giống như mình lấy đồ của người ta rồi để ở nhà mình vậy đó. Tôi rất buồn về điều này. Số tiền mấy tỷ đầu tư cho một bộ phim không hề nhỏ và là công sức của cả ê-kíp.

Để sản xuất ra phim "Hẻm cụt" với thời lượng hơn 40 phút/tập, tôi đã phải ở phòng dựng phim 5 ngày liền, mỗi ngày tôi phải làm việc mười mấy tiếng. Tôi đã rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ dựng từng tập phim cho khán giả thưởng thức mà nỡ lòng nào một số người cắt hết ra đăng tải trên tài khoản TikTok của mình". 

Hẻm Cụt lên Top 1 Trending sau 48h phát hành, Trấn Thành có "hit" mới sau Bố Già?

4 người tình màn ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc: Nên duyên với trai trẻ chưa ngọt bằng Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ