"Đột nhập" kênh Social của Ngọc Phước: Công thức gây cười có 1-0-2

Không chỉ hút fan bởi những miếng hài duyên dáng, Ngọc Phước còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự thông minh, tinh tế cùng tài năng ngoại ngữ cực đỉnh.

"Đột nhập" kênh Social của Ngọc Phước: Công thức gây cười có 1-0-2

Mạng xã hội luôn có vô vàn công thức gây cười. Từ hài nhảm, hài vì làm "lạ", làm "lố", cho đến những miếng hài thông minh, duyên dáng. Ngọc Phước có lẽ chính là một trong những cái tên tiêu biểu thu hút cộng đồng mạng bằng công thức gây cười độc đáo: vừa khéo, vừa duyên.

Hài duyên dáng

Trước khi vinh quang ngồi ghế quán quân Cười Xuyên Việt 2020, Ngọc Phước đã từng viral trên mạng xã hội bởi những livestream bán "đồ si-đa" theo phong cách có 1-0-2: khách hàng là người dưng, chủ tiệm mới là thượng đế. Lạ thay, tuy chẳng phải livestream diễn hài, nhưng cộng đồng mạng vẫn cứ ùn ùn kéo vào trang cá nhân của cô để giải trí. Chính cái hài tự nhiên như thở ấy đã mang lại sức hút riêng biệt chỉ có ở diễn viên Ngọc Phước.

dot nhap kenh social cua ngoc phuoc cong thuc gay cuoi co 1 0 2 - anh 0
Ngọc Phước bán hàng online nhưng "tấu hài" mới là chính! 

Sau chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Cười Xuyên Việt, tên tuổi cùng tài năng diễn xuất độc đáo của nữ diễn viên trẻ được đông đảo công chúng biết đến. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật năng nổ tại sân khấu kịch hay sản phẩm truyền hình, Ngọc Phước còn tích cực xuất hiện trên kênh social với những miếng hài tinh tế, khéo léo và đầy tư duy.

Khi "lấn sân" qua các kênh social, đặc biệt là "tóp tóp", Ngọc Phước có thêm dịp mang đến khán giả một diện mạo "khó hòa lẫn" của bản thân. Với nghệ danh "Phước xi đa", cô đã oanh tạc mạng xã hội bằng những đoạn clip hài hước chỉ vỏn vẹn vài chục giây nhưng vẫn "cuốn" hết nước chấm!

Hài thông minh

Có câu: "Người thông minh chưa chắc đã hài hước, nhưng người hài hước chắc chắn là người thông minh". Chân lý này đã được chứng minh qua những miếng hài có chiều sâu cùng khả năng ngoại ngữ "thần sầu" của Ngọc Phước.

Khi những nội dung dạy tiếng Anh bất ngờ được cô "cho ra lò" trên kênh TikTok, vô số khán giả đã không khỏi "hú hồn" xác nhận: "Ủa, chị này là diễn viên hài mà đúng không? ".

Được biết, trước khi trở thành diễn viên "tay ngang", Ngọc Phước từng là một giáo viên dạy tiếng Anh. Tuy rẽ hướng diễn hài đã được một thời gian, cô vẫn nhung nhớ không quên nghề cũ, để rồi khán giả xem kênh của Ngọc Phước lại có dịp vừa học - vừa cười!

Với cách truyền đạt kiến thức sinh động, dễ hiểu và vui nhộn, Ngọc Phước khiến nhiều bạn trẻ từng ngày mong ngóng clip dạy tiếng Anh của cô.   

Mong rằng trong tương lai, kênh "tóp tóp" của diễn viên hài Ngọc Phước sẽ dạy thêm cả tiếng Thái!

Dạo kênh TikTok của Ngọc Phước: Quên mất đây là danh hài, cứ ngỡ lạc vào lớp học tiếng Anh

Tiết lộ thông tin bất ngờ về "mật đạo" ở Tịnh thất Bồng Lai

Sữa Family: Kênh social “ăn chắc mặc bền" vẫn hút view giữa thị trường “content bẩn"

Khoa Pug trở lại, gây sốc khi chia sẻ có dấu hiệu bị nhiễm Covid-19

CLIP: Khoảnh khắc kinh hoàng vách đá bất ngờ sụp làm nhiều du khách thương vong

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ