#YouAreNotAlone: "Thánh đột nhập" Đức Anh gửi thông điệp yêu thương qua món quà nhỏ

Không chỉ đơn thuần lan tỏa năng lượng yêu thương qua các clip, Đức Anh đã gửi hẳn đến follower món quà vô cùng thiết thực.

#YouAreNotAlone: "Thánh đột nhập" Đức Anh gửi thông điệp yêu thương qua món quà nhỏ

Để lan tỏa tinh thần không đơn độc trên mạng xã hội, Social Star chuyên đột nhập Đức Anh đã gửi một món quà nho nhỏ đến follower. Anh gửi đến người hâm mộ may mắn nhất cây thông nhỏ vô cùng đẹp mắt, thích hợp với dịp lễ giáng sinh sắp đến.

Dòng trạng thái Đức Anh đính kèm với món quà:

Chúc ai thấy ảnh này năm nay sẽ nhận được nhiều quà giáng sinh ạ 

Cơ mà trước tiên muốn nhận lại thì phải cho đi, nên là chúng mình sẽ chơi trò Tặng quà truyền nhau nha. Điều kiện là ai muốn nhận sẽ phải tặng lại một món đồ khác cho người tiếp theo và kèm hashtag như này:

#youarenotalone #gowith

you are not alone thanh dot nhap duc anh gui thong diep yeu thuong qua mon qua nho - anh 0
Đức Anh lan tỏa thông điệp yêu thương với món quà rất hợp thời tiết. Điều kiện để nhận cây thông cũng vô cùng đơn giản. Người nhận chỉ cần trao đi một phần quà khác và đính kèm hai 2 hashtag là được.

Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng Đức Anh đã lan tỏa được tinh thần lớn. Việc tặng quà truyền tay nhau sẽ giúp tất cả mọi người nhận được yêu thương. Không quan trọng món quà to hay nhỏ, giá trị hay không, quan trọng là thông điệp đến từ phần quà này. Ai cũng có thể nhận quà và ai cũng được yêu thương trong dịp cuối năm nay. 

Phạm Đức Anh là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng. "Thánh đột nhập" chính là thương hiệu riêng của anh chàng. Nhờ tính cách hài hước và thân thiện, Đức Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến và sở hữu loạt clip triệu view. 

you are not alone thanh dot nhap duc anh gui thong diep yeu thuong qua mon qua nho - anh 0
Đức Anh luôn lan tỏa năng lượng tích cực và tinh thần yêu thương trên mạng xã hội.

Trái tim kinh tế của Việt Nam - TP.HCM - và phần lớn lãnh thổ đất nước vừa trải qua khoảng thời gian giãn cách xã hội nghiêm ngặt vì đại dịch Covid-19. Tất cả hoạt động đang tái khởi động về trạng thái bình thường mới sau những cố gắng của chính phủ và người dân. Tuy nhiên, những dư chấn ám ảnh của đại dịch sẽ khiến cho thế hệ chúng ta không bao giờ quên. Hơn 23.000 người Việt Nam đã ra đi mãi mãi (thống kê cho đến tháng 11/2021) và những tổn thương từ thể chất đến tinh thần khó có thể nào lành. khởi động chiến dịch #YouAreNotAlone với một mục đích duy nhất: góp phần hồi phục và chữa lành tất cả tổn thương hiện hữu. Chúng tôi, ban biên tập cùng với những người bạn đồng hành, thật tâm mong rằng, tất cả cùng chung tay để không ai phải lẻ loi một mình khi cuộc sống dần hồi phục.  

#YouAreNotAlone: Havens - ốc đảo tinh thần đến từ Pinterest

Lộ diện bạn gái Trần Đức Bo, phát hiện cả hai bận đồ đôi cực kỳ nóng bỏng

Vì sao từ khóa “Giải cứu Diễm My” gây sốt mạng xã hội?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ