Logo VieZ
|

Đông Nhi từng nói với fan: 'Cái tên Đông Nhi không phải do mình chị tạo nên'

Thu Hạnh

|

Sau sự việc ồn ào trong những ngày qua, liệu câu nói này của Đông Nhi có thay đổi?

Ảnh - 627f26ca599b5176316c32c6

Những ngày gần đây, sự việc bất đồng quan điểm giữa Đông Nhi và một số fan trong fandom của mình đang là một câu chuyện được săn đón nhiều nhất. Vào ngày 14/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, sự việc xảy ra khiến Đông Nhi bị tương đối người hâm mộ "quay lưng". 

Tạm gác lại câu chuyện gây tranh cãi này, Đông Nhi vốn nổi tiếng khi sở hữu một fandom chất lượng và được ví như "tứ trụ FC" của showbiz Việt. Mối quan hệ giữa Đông Nhi và FC của mình từ trước đó vẫn luôn rất gắn bó, mật thiết. Đông Nhi cũng từng nhiều lần thể hiện tình cảm và sự biết ơn dành cho FC của mình, đặc biệt là trong một đoạn clip được người hâm mộ đào lại gần đây.

Cụ thể, trong đoạn clip, Đông Nhi gặp fan sau khi trình diễn với đôi mắt rưng rưng cùng những lời nói bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của người hâm mộ. Đông Nhi chia sẻ:"Cảm ơn tụi em rất nhiều vì đã dành cả một chặng đường đi cùng nhau. Cái tên Đông Nhi không phải là một mình chị tạo nên, một mình chị sẽ không thể nào tạo ra cái tên Đông Nhi, tụi em mới là những người tạo nên cái tên Đông Nhi. Tụi tiếp sinh lực, tiếp sự sống cho cái tên Đông Nhi nên nếu không có tụi em thì sẽ không có Đông Nhi".

Ảnh - 627f6bb6e2b21a0011e11b13

Trước đó, trong lời xin lỗi của mình đến FC, Đông Nhi cũng khẳng định: "Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó. Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc "cơm không lành canh không ngọt", buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao".

Ảnh - 627f6b8e599b5176316c3552

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ