Logo VieZ

Đông Nhi phản ứng sao khi biết fan trốn từ bệnh viện xem mình diễn?

Mita|

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng mình đã bị lỗ vốn sau khi trình diễn tại Miss Fitness.

Sau đêm trình diễn tại Miss Fitness, Đông Nhi đã tiếp tục có một màn tụ họp fan như đúng truyền thống trước đó sau mỗi buổi biểu diễn. Ở lần này, nhiều khán giả đã phát hiện cô bị gãy 3 chiếc móng giả sau khi liên tục thực hiện những động tác vũ đạo trên sân khấu.

Bên cạnh đó, câu chuyện giữa cô và một fan hâm mộ vừa "trốn viện" đến để xem các tiết mục trình diễn của Đông Nhi tại sự kiện cũng khiến nhiều khán giả thích thú. 

Theo đó, khán giả này đã tiết lộ rằng anh "trốn viện" để đến tham dự đêm chung kết Miss Fitness. Đông Nhi sau đó cũng tỏ ra sự "nghi ngờ" về thông tin này. Tuy vậy, một người bạn khác của anh nhanh chóng xác nhận lại thông tin này khiến giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu cũng phải bất ngờ.

Sau đó, cô dành một cái ôm cho fan "cứng" của mình, đồng thời chúc cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra tốt đẹp. "Giữ gìn sức khỏe, xong rồi thì đi về viện liền, không có đi lung tung", nữ ca sĩ dặn dò.

dong nhi phan ung sao khi biet fan tron tu benh vien xem minh dien - anh 0

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng tiết lộ rằng hôm nay mình diễn bị "lỗ" vì đã làm rớt 3 cái móng giả trên sân khấu. Xem những động tác vũ đạo đầy phức tạp của cô, việc rớt này có lẽ cũng đã được nhiều người dự đoán.

Phần trình diễn Đôi Mi Em Đang U Sầu mới đây của Đông Nhi tại chung kết Miss Fitness VIetnam 2022 vừa được chia sẻ với màn fanchant đồng thanh đọc rap từ fan của nữ ca sĩ thay thế cho giọng của Wowy

dong nhi phan ung sao khi biet fan tron tu benh vien xem minh dien - anh 0
dong nhi phan ung sao khi biet fan tron tu benh vien xem minh dien - anh 0

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ